Giải Trí

Thanh Duy trải lòng về nỗi cô đơn qua '0h00' đầy xúc động

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 31/10/2021

Vốn luôn trung thành với phong cách sôi động, vui tươi, nhưng ở màu sắc mới khá trầm và có chiều sâu này Thanh Duy cũng chứng tỏ được bản lĩnh, sức sáng tạo không ngừng.

Màn trình diễn xúc động mang tên 0h00 của Thanh Duy tại The Heroes.

Vốn được đánh giá là một "chú ngựa chiến" đầy mạnh mẽ ở đấu trường The Heroes nên mỗi màn xuất hiện của Thanh Duy luôn được chờ đợi. 

Ở đêm bán kết chương trình lên sóng tối 30-10 vừa qua, Thanh Duy một lần nữa làm người yêu nhạc mãn nhãn, còn dàn master phải đứng lên thể hiện sự thán phục khi thể hiện thành công một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới. 

Thanh Duy nhận được sự tán dương cho phần trình diễn mới lạ của mình.

Ca khúc 0h00 là sáng tác mới tinh do chính em trai của Thanh Duy viết bằng cảm xúc, tâm sự của một người luôn thấy bơ vơ, cô độc. Thanh Duy cho biết, bản thân anh đã khóc rất nhiều khi thu âm sáng tác này vì cảm nhận được sâu sắc tâm sự, nỗi cô đơn của em trai mình phải trải qua. 

Có lẽ đó cũng là điều giúp Thanh Duy thực sự thăng hoa hơn khi mang 0h00 lên sân khấu The Heroes. Màn trình diễn được xây dựng với màu sắc ma mị kết hợp kỹ thuật hát nhấn nhá, quãng giọng cao vút - trầm thấp của Thanh Duy đã thực sự thuyết phục người nghe. 

Không chỉ thông điệp mà vũ đạo, dàn dựng của 0h00 cũng tạo ấn tượng mạnh về thị giác.

Nhạc sĩ - giám khảo Lưu Thiên Hương bày tỏ cảm nhận của mình về Thanh Duy: "Tôi rất trân trọng cống hiến của em, tôi thấy đam mê, năng lượng của một người nghệ sĩ thực thụ...". 

Master Hà Lê cho rằng Thanh Duy đã tìm thấy được chính mình, đủ dũng cảm, tự tin để thể hiện cái được tìm thấy và để mọi người hiểu hơn về mình. 

Tuy nhiên, Thanh Duy lại bị cô em út Mỹ Anh "vượt mặt" khi có phần trình diễn quá đột phá. Giọng ca 18 tuổi chọn làm mới ca khúc thuộc hàng "hit" mang tên Một ngày mới của diva Hồng Nhung theo phong cách sôi động US-UK hiện đại cộp mác "gen Z" đầy ấn tượng. 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trầm trồ khi được thưởng thức một tiết mục nghệ thuật đúng nghĩa của thí sinh mang gen "nhà nòi" về âm nhạc. 

Mỹ Anh mang màu sắc gen Z vào ca khúc nổi tiếng có hơn 20 năm tuổi của Diva Hồng Nhung.

Bên cạnh Thanh Duy, Mỹ Anh, các cặp đấu Lona - Ali Hoàng Dương, Cara - Uni5 cũng cống hiến những phần trình diễn ấn tượng, sáng tạo vượt trội của chiến binh The Heroes


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí