Giải Trí

Tháng tư về, Hà Anh Tuấn tặng fan quà xịn mịn

MẪN NHI

Đăng lúc 10:33 | 02/04/2021

Từng làm mưa làm gió suốt hai năm qua với 'Tháng tư là lời nói dối của anh', Hà Anh Tuấn lại dành tháng tư này để gửi đến fan của mình những sản phẩm tâm huyết.

MV lyric Tháng mấy em nhớ anh của Hà Anh Tuấn

Ngay tối 1-4, "giọng ca của các cô nàng công sở" đã tung MV mang tên Tháng mấy em nhớ anh. Đây là một bản ballad mới tinh do Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Hà Anh Tuấn, đã được nam ca sĩ hé lộ trong buổi livestream công bố Veston concert vào đầu tháng 12-2020. 

Không chia sẻ gì về Veston Concert sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3-4, Hà Anh Tuấn tung Tháng mấy em nhớ anh như một món quà khơi mào cho live concert thêm bùng nổ

Hà Anh Tuấn đã chính thức ra mắt bản audio và MV lyric Tháng mấy em nhớ anh  trước một đêm diễn ra Veston concert tại Đà Lạt, như một món quà đặc biệt đáp lại tình cảm yêu quí của công chúng dành cho anh trong nhiều năm tháng qua.

Thời khắc ra mắt ca khúc Tháng mấy em nhớ anh cũng khiến tất cả fan của Hà Anh Tuấn nhớ đến bản ballad bất hủ Tháng tư là lời nói dối của em. Hà Anh Tuấn cho biết: “Tôi chỉ có một mong muốn, âm nhạc của mình như một làn gió mùa xuân, mát mẻ trong lành. Sự hạnh phúc và bình an của khán giả là món quà lớn nhất dành cho tôi. Thật ra từ đây về sau, đó là mục tiêu lớn nhất để âm nhạc của tôi theo đuổi. Khán giả không cần nhớ mặt tôi cũng được, nhớ nhạc là đủ!”.

Khoe ảnh ở Đà Lạt, Hà Anh Tuấn khiến fan đứng ngồi không yên với The Veston sắp diễn ra

Trước đó, chương trình hòa nhạc The Veston được thông báo diễn ra vào 26-12-2020 Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt; nhưng vì diễn biến của dịch COVID-19, ê-kíp sản xuất đã dời sang ngày 26 và 27-2-2021. Tuy nhiên, lịch diễn này lại dời thêm một lần nữa, cũng vì dịch COVID-19. 

Sau nhiều ngày tháng đợi chờ, cuối cùng, Hà Anh Tuấn và ê-kíp sản xuất cùng khán giả của mình cũng đã "chốt deal" cho hòa nhạc The Veston sẽ diễn ra vào hai đêm 2 và 3-4-2021 tại Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Dẫu vậy, nội dung chương trình, khách mời... đều được giấu kín.  Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí