Giải Trí

Thần tượng Kpop thắng giải Daesang hết thời, bán cafe kiếm sống

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:45 | 06/03/2021

Ở đỉnh cao, Baby J (Ha Joo Yeon) thậm chí phải chạy show bằng trực thăng để kịp show còn hiện tại, cô phải chật vật làm phục vụ quán cà phê, bán pizza kiếm sống qua ngày.

Baby J (Ha Joo Yeon) của nhóm Jewelry mới đây đã tham gia chương trình YouTube với tựa đề: "Cập nhật tình hình cựu thành viên Jewelry, vì sao dạo gần đây bạn không còn thấy cô ấy xuất hiện?".

Baby J (Ha Yoo Yeon) - thành viên nhóm nhạc nữ Jewelry

Baby J vốn ra mắt với vai trò rapper trong nhóm nhạc Jewelry. Nhóm nổi tiếng với hit One more time (2008). Đây cũng là ca khúc thắng Daesang tại Golden Disk Awards lần thứ 23. 

Nữ thần tượng hoài niệm "Chúng tôi phải chạy trung bình 6-7 sự kiện trong một ngày, thậm chí có lần còn phải di chuyển bằng trực thăng để kịp biểu diễn. 

Mỗi ngày như thế, tôi vừa nhắm mắt lại và mở mắt ra là đã thấy mình đang ở Daegu, Jeonju hoặc Busan. Sau đó cả nhóm sẽ lên sân khấu, hát, nhảy, tương tác với fan rồi trở về nhà. Suốt một năm, lịch trình của Jewelry lặp đi lặp lại như vậy".

Nhóm Jewelry trình diễn lại One more time trong ngày tái hợp được đón nhận

Tuy nhiên, vì trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, nhóm dần không giữ được sức hút như ban đầu và tan rã vào năm 2014. 

Hot & Cold (2013) là ca khúc cuối cùng do đội hình bốn thành viên: Jewelry gồm Baby J, Eunjung, Semi và Yewon quảng bá. Sau khi rã nhóm, chỉ có thành viên Yewon chọn ở lại công ty tiếp tục sự nghiệp trong khi các thành viên còn lại chọn rời công ty, trong đó có Baby J. 

Jewelry là nhóm nhạc trải qua nhiều lần thay đổi thành viên

Mặc dù đang gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm, Baby J vẫn bày tỏ mong muốn quay lại showbiz. Nữ thần tượng tiếp tục tham gia một số chương trình như: Show me the money 5Unpretty rapstar 3

Bố cô, nam diễn viên kỳ cựu Ha Chae Young, cũng từng xuất hiện ủng hộ khi con gái tham gia Show me the money 5. Nhưng kết quả may mắn không mỉm cười với Ha Joo Yeon.

Baby J thừa nhận rằng lâu nay cô không thể kiếm được bất kỳ công việc nào trong lĩnh vực giải trí, vì vậy cô ấy phải chuyển qua làm việc tại một quán cà phê với mức lương tối thiểu.

Baby J và bố xuất hiện trong chương trình Show me the money 5

"Tôi bắt đầu làm việc tại một quán cà phê, làm tới 8-9 giờ một ngày và chỉ được trả khoảng một triệu KRW một tháng vì đó là mức lương tối thiểu”. 

Cựu thần tượng tiếp tục bày tỏ tiếc nuối: "Ở làng giải trí, nếu bạn không có việc làm thì bạn buộc phải nghỉ ngơi. Ba mẹ tôi già rồi, vì vậy tôi đã không sử dụng mạng xã hội trong một năm. 

Tôi đã cố gắng hết sức. Tôi thậm chí còn tự đến công ty quản lý và hỏi thăm xem có việc gì cho tôi làm không, việc gì cũng được. Họ nói rằng họ sẽ liên hệ với tôi, nhưng cuối cùng chẳng ai liên hệ cả. Mặc dù vậy, tôi vẫn quan tâm đến showbiz". 

Cô chia sẻ thấy tủi thân khi thấy các thành viên khác xuất hiện trên truyền hình còn mình thì lại chật vật mưu sinh. "Trong khi các bạn tôi xuất hiện trên truyền hình, tôi đã ở nhà và ngắm nhìn họ. Tôi đã khóc. Tôi khóc một mình khi nghĩ mình đã thất bại", cựu thành viên của Jewelry chia sẻ.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí