Giải Trí

#Phim Tết

‘Thám tử phố Tàu 3’ phá vỡ kỷ lục phòng vé với hơn 5351 tỉ đồng

THÚY MINH

Đăng lúc 20:40 | 12/02/2021

Chỉ vài tiếng ra rạp, bộ phim điện ảnh ‘Thám tử phố Tàu 3’ đã chạm mốc hơn 1,5 tỉ tệ (hơn 5351 tỉ đồng) doanh thu. Con số chưa từng thấy trong nền điện ảnh Hoa ngữ.

Trong ngày đầu của năm Tân Sửu 2021, bảy bộ phim điện ảnh Hoa ngữ đã được công chiếu, gồm: Thám tử phố Tàu 3, Ám sát tiểu thuyết gia, Dòng người cuồn cuộn, Xin chào Lý Hoán Anh, Thị thần lệnh, Boonie Bears: The Wild LifeTân Phong Thần bảng: Na Tra tái sinh

Những bộ phim này được xem là màn cạnh tranh phòng vé quyết liệt bởi các tác phẩm đều quy tụ những tên tuổi lớn.

Những bộ phim hứa hẹn làm bùng nổ phòng vé dịp Tết Tân Sửu của màn ảnh rộng Hoa ngữ

Trong số đó, Thám tử phố Tàu 3 được quan tam chú ý nhiều nhất. Ban đầu, khi dự án Thám tử phố Tàu 3 chuẩn bị ra mắt, nhiều khán giả đã lo lắng liệu phần này có thể vượt qua thành công quá lớn của hai phần trước hay không.

Vượt qua sự lo ngại của khán giả, ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, doanh thu phòng vé của bộ phim Thám tử phố Tàu 3 do ông xã Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành làm đạo diễn đã cán mốc 1,5 tỉ NDT (hơn 5351 tỉ đồng). Đây được xem là thành tích đáng mừng và trở thành bộ phim trong lịch sử phim nội địa Trung Quốc đạt được con số này. 

Dàn diễn viên của Thám tử phố Tàu 3

Để đạt được doanh thu khổng lồ này chắc hẳn Thám tử phố Tàu 3 không làm khán giả thất vọng về nội dung, diễn xuất,...

Đầu tiên, xét về góc độ cốt truyện, có thể nói cả bộ phim đều gói ghém đầy đủ nội dung, và những tình tiết gây cười đủ đô đúng tâm lý khán giả. Bên cạnh tính nghệ thuật, phim còn mang tính chất thương mại.

Lưu Hạo Nhiên và Vương Bảo Cường đảm nhận vai chính trong phim

Diễn xuất của hai diễn viên chính là Vương Bảo Cường và Lưu Hạo Nhiên cũng được đánh giá cao. Cả hai đã thể hiện được sự duyên dáng của mình mang lại sự thoải mái cho người xem mà không tạo cảm giác quá lố như một số phim hài hiện nay. 

Thậm chí, dàn diễn viên khách mời từ trong nước cho đến quốc tế cũng được khen ngợi không ngớt lời. 

Diễn viên Vương Bảo Cường

Bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu cùng những những góc máy đầy sáng tạo của Thám tử phố Tàu 3 cũng được đánh giá rất cao.

Với rất nhiều lời khen, Thám tử phố Tàu 3 được dự đoán sẽ cán mốc 5 tỉ NDT (gần 800 triệu USD) phòng vé trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Một trong những cảnh quay tại Tokyo trong Thám tử phố Tàu 3

Hiện, bộ phim hài Tết Thám tử phố Tàu 3 đang chiếu tại các rạp ở Trung Quốc. THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí