Giải Trí

#Phim Tết

‘Thám tử phố Tàu 3’ chưa chiếu, Trần Tư Thành rục rịch làm phần 4

THÚY MINH

Đăng lúc 12:20 | 01/02/2021

Bộ phim điện ảnh 'Thám tử phố Tàu 3' còn chưa được công chiếu thì mới đây ông xã Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành đã tiết lộ đã chuẩn bị hết mọi thử để quay tiếp phần 4.

Ngày 31-1, đạo diễn Trần Tư Thành cùng dàn diễn viên chính của bộ phim điện ảnh Thám tử phố Tàu 3 đã có buổi tuyên truyền bộ phim đến với công chúng. 

Cũng trong buổi tuyên truyền cho dự án phim Thám tử phố Tàu 3 - sẽ chính thức ra rạp vào ngày Mùng 1 Tết Tân Sửu (12-2-2021 tại các rạp Trung Quốc), đạo diễn của phim Trần Tư Thành đã hé lộ sẽ tiếp tục quay phần 4.

Trần Tư Thành trong buổi tuyên truyền phim Thám tử phố Tàu 3

Trần Tư Thành cho biết rằng hiện anh đã chuẩn bị để thực hiện phần 4. Địa điểm quay cho dự án Thám tử phố Tàu 4 lần này là một quốc gia khác với những nước trước đó anh đã quay. 

Tuy nhiên, khi được hỏi rằng hai diễn viên nam chính của 3 phần trước đó là Vương Bảo Cường và Lưu Hạo Nhiên sẽ tiếp tục đồng hành cùng dự án không thì Trần Tư Thành cho biết: “Chúng tôi sẽ có những điều chỉnh tùy theo sự yêu thích của mọi người đối với bộ Thám tử phố Tàu, và mong rằng cặp đôi Tần Phong - Đường Nhân sẽ có thể tiếp tục đồng hành. Tuy nhiên, về mặt diễn viên tôi xin phép được giữ bí mật cho đến khi phim hoàn thành”.

Trần Tư Thành cùng dàn diễn viên Thám tử phố Tàu 3

Trước tuyên bố chắc nịch về việc sẽ quay tiếp Thám tử phố Tàu 4 của Trần Tư Thành, fan của phim đã nôn nao. Nhiều người bày tỏ mong muốn Trần Tư Thành sẽ quay Thám từ phố Tàu 4 ở châu Âu hay Hàn Quốc. 

Ngoài ra, nhiều fan cũng đã để lại sự thích thú trước sự thông minh và sáng tạo của Trần Tư Thành. Bởi ở mỗi phần của phim, Trần Tư Thành luôn mang đến những "biến tấu" mới lạ, thú vị cho khán giả chứ không hề nhàm chán hay sự đuối về nội dung.

Thám tử phố Tàu là bộ phim hành động hài nhận được sự yêu thích và quan tâm của khán giả yêu phim Hoa ngữ. Phần 1 của phim được ra mắt vào cuối tháng 12-2015, phần 2 ra mắt vào dịp Tết 2018 và phần 3 cũng sẽ ra mắt vào Tết Tân Sửu 2021 tới đây. 

Mặc dù còn hơn 10 ngày nữa Thám tử phố Tàu 3 mới chính thức được ra rạp, nhưng hiện tại số vé doanh thu mà bộ phim này thu về được trong ba ngày mở bán vé trước ngày chiếu đã cán mốc hơn 200 triệu NDT (hơn 7,1 tỉ đồng). 

Đồng thời, Thám tử phố Tàu 3 còn là bộ phim điện ảnh đầu tiên trong lịch sử phim ảnh của Hoa ngữ khi có hơn bốn triệu lượt muốn xem trên Maoyan.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí