Giải Trí

Tết trung thu, NSƯT Thành Lộc, Đại Nghĩa, Lê Khánh, Anh Đức diễn thời trang cùng trẻ em

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:30 | 24/09/2020

Pink Garden show là sự kiện thời trang đặc biệt dành cho mẫu nhí mùa trung thu này, với sự quy tụ hùng hậu của dàn nghệ sĩ Việt như: NSƯT Thành Lộc, Đại Nghĩa, Anh Đức, Lê Khánh, siêu mẫu Thanh Hằng, Lan Khuê cùng dàn chân dài đình đám.

Là nghệ sĩ có nhiều gắn bó với trẻ em, NSƯT Thành Lộc sẽ cùng sải bước trên sàn runway cùng dàn mẫu nhí và nhiều nghệ sĩ tên tuổi tại Pink Garden Show. Riêng Đại Nghĩa sẽ xuất hiện trong vai trò dẫn dắt cho toàn chương trình.

Đại Nghĩa và NSUT Thành Lộc đồng hành cùng các em nhỏ trong Pink Garden Show.

Pink Garden show góp phần tạo không khí sôi động trở lại cho làng thời trang Việt sau hơn nửa năm im lìm vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chính vì vậy, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc sẽ mang đến một khu vườn rực rỡ sắc màu dành riêng cho các bé như món quà mừng năm học mới và Tết trung thu sắp tới.

>>> Giới trẻ phát cuồng 'người kiến tạo tuổi thơ' Thành Lộc qua nét vẽ của nghệ sĩ minh họa

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phú cho biết, Pink Garden show giống như một ngày hội mà các bé được vui chơi, gặp gỡ giao lưu và trình diễn cùng các cô chú, anh chị nghệ sĩ mà trước giờ chỉ được gặp gỡ qua truyền hình. Đến với show diễn này, bé nào thích điện ảnh có diễn viên, thích âm nhạc có ca sĩ, thích người đẹp có hoa hậu, thích thời trang có người mẫu... Chúng tôi muốn tạo ra không gian mở để các bé chìm đắm trong khi vườn cổ tích thật sự".

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và mẫu nhí của Pink Garden Show.

Pink Garden là show diễn mùa hè thường niên do đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tổ chức quy tụ nhiều tên tuổi nhà thiết kế trẻ của làng mốt trong nước và thế giới. Năm nay dù thiếu vắng các tên tuổi của làng thời trang thế giới vì dịch COVID-19, Pink Garden vẫn giữ được màu sắc tươi tắn của "tuổi thần tiên" với sự tham gia của 7 nhà thiết kế: Tùng Vũ, Wuan Phan, Tuấn Trần, Phan Quốc An, Phương Hồ, Chaiko House, thương hiệu thời trang Ninh Khương,... Bên cạnh các bộ sưu tập thời trang mang tính ứng dụng cao, Pink Garden cũng sẽ là nơi giúp giới mộ điệu thời trang thưởng thức những thiết kế mang tính nghệ thuật đỉnh cao từ hoa cỏ.

XEM THÊM: Thanh Hằng 'xuất cung' catwalk hút hồn trên sàn runway


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí