Giải Trí

#Thời trang

Tết đến, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Diệu Thủy đọ dáng với áo dài xưa

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:30 | 18/01/2021

Hoa hậu Ngân Anh và á hậu Diệu Thủy có cơ hội cùng đọ dáng trong thiết kế áo dài Võ Việt Chung lấy cảm hứng từ nét đẹp của người phụ nữ hai miền Nam Bắc thời xưa.

Bộ sưu tập áo dài có tên Đàng trong - Đàng ngoài do nhà thiết kế Võ Việt Chung thực hiện dành riêng cho mùa Tết Tân Sửu sắp đến gần. 

Hoa hậu Ngân Anh và á hậu Diệu Thủy trong trang phục áo dài Võ Việt Chung

NTK Võ Việt Chung đã dành thời gian tìm hiểu về nét đặc trưng văn hóa hai miền Nam Bắc và chuyển tải thông điệp qua tà áo dài với chiếc áo trong - áo ngoài, đi kèm với đó là khăn vấn, trâm cài tóc, hoa tai. 

Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập khắc họa rất rõ phong cách cung đình với những họa tiết rồng, hoa sen… cùng sự tươi mới của màu sắc khiến cho BST cực kỳ phù hợp với không khí du xuân. 

Đặc biệt, trong bộ sưu tập này, Nhà thiết kế Võ Việt Chung kỳ công khi chọn sử dụng chất liệu đến từ cả hai miền như: lụa Lãnh Mỹ A, lụa Hà Đông, lụa Đà Nẵng, gấm Thượng Hải, lụa Chirimen Nhật... để thiết kế nên tà áo dài duyên dáng, họa tiết thêu tay tinh xảo.

Điểm nhấn không kém đó là phần thể hiện của hai người đẹp Hoa hậu Ngân Anh và á hậu Diệu Thủy - hai người đẹp sở hữu nhan sắc đậm chất Á đông, dịu dàng, e ấp. 

Nét đẹp đài các của người phụ nữ xưa được tái hiện đậm nét 
Hoa hậu Ngân Anh là người đẹp gắn bó với tà áo dài Việt
Cô thường xuyên lựa chọn áo dài làm lễ phục để xuất hiện ở các sự kiện hoặc hoạt động có tính trang trọng
Á hậu Diệu Thủy nổi bật vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng với áo dài thêu tỉ mỉ họa tiết cánh chim lạc
Trong tạo hình của người phụ nữ quyền quý miền bắc, Diệu Thủy cũng làm toát nên vẻ đẹp thanh nhã hiếm có
Trang phục áo dài lụa đen trắng phối ren do Diệu Thủy thể hiện cũng là ý tưởng sáng tạo trong bộ sưu tập mới
Thiết kế áo dài họa tiết hoa mẫu đơn cũng tôn lên vẻ đẹp uy quyền của người phụ nữ Việt. Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Quỳnh Hà thực hiện. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí