Giải Trí

Teaser sản phẩm mới của Blackpink và Selena Gomez gây bão mạng

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:40 | 24/08/2020

Chỉ sau hơn 2 giờ lên sóng, đoạn teaser của 'Ice cream' của Blackpink và Selena Gomez đã có hơn 1,3 triệu lượt xem cùng với lượt chia sẻ chóng mặt trên các mạng xã hội.

Chiếc teaser vừa trình làng này sẽ làm các fan đang mong chờ hình ảnh lung linh, vũ đạo cuốn hút của bốn cô gái nhà Blackpink cùng Selena Gomez hụt hẫng. 

Thay vì hé lộ những cảnh quay trong MV Ice cream theo motip thông thường, đoạn teaser này chỉ bao gồm cuộc trò chuyện qua video call của Selena Gomez và Blackpink rất gần gũi, thân tình khiến fan ấm lòng.

Theo đó, năm cô gái đã trò chuyện qua màn hình chat để đảm bảo cho nhau được an toàn giữa mùa dịch. Nữ ca sĩ người Mỹ gửi lời cảm ơn đến bốn cô gái nhóm Hắc Hường đã không ngại chênh lệch múi giờ, dậy sớm để thực hiện cuộc giao lưu này. Nàng Rosé trưởng nhóm đáp lại: “Thật mừng vì chị đã đồng ý vì chúng em chính là những fan lớn nhất của chị.” 

Hình cắt từ teaser Ice Cream mới phát hành của Blackpink và Selena Gomez

Giọng ca Lose You To Love Me cũng dành những lời có cánh ngọt ngào không kém cho đàn em rằng: “Tôi đang rất hào hứng, tôi đã là fan của các và đây là giấc mơ lớn của tôi”. Lời tâm sự của Selena làm cho bốn cô gái bày tỏ sự cảm thán, vỡ òa hạnh phúc vì tình cảm của đàn chị. 

Nữ ca sĩ người Mỹ cũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong MV Ice Cream trên IG
Tạo hình của thành viên Blackpink trong MV

Không đề cập tới bất kỳ chi tiết nào của sản phẩm mới khiến fan ngỡ ngàng. Một vài khán giả đã đặt câu hỏi hiếu kỳ, bên cạnh đoạn video chat thì phần beat xuất hiện ở đầu và cuối clip liệu có phải là giai điệu của Ice Cream mà triệu fan đang trông đợi. Dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng giai điệu được hé lộ này khá sôi động và bắt tai. 

Cùng chờ đợi sản phẩm kết hợp của bốn cô gái nhà YG với Selena Gomez sẽ được trình làng vào 28-8 tới đây. 

>> Xem thêm: Blackpink xác nhận hợp tác một mình Selena Gomez trong sản phẩm mới


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí