Giải Trí

Teaser MV 'Hoa hải đường' của Jack đạt thành tích khủng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:41 | 15/09/2020

Màn 'nhá hàng' Mv 'Hoa hải đường' của Jack thành công ngoài mong đợi khiến fan háo hức đợi chờ ngày MV chính thức lên sóng.

Tối 13-9, Jack và ê-kíp đã thả xích teaser chính thức của MV Hoa hải đường. Dù chỉ là đoạn teaser ngắn 31 giây, không hé lộ giai điệu hay câu chuyện, cũng đủ để Jack thu về những thành tích ấn tượng.

Teaser MV Hoa hải đường ngay lập tức đạt được gần 100 nghìn người xem ngay khi công chiếu. Sau 24 tiếng phát hành, teaser đã đạt 3 triệu lượt xem (thời gian thực - realtime), leo thẳng vị trí #2 trên Top Trending YouTube của Việt Nam với hơn 360.000 lượt thích và gần 80.000 bình luận. Trước đó, chỉ bằng việc công bố tên dự án, chỉ sau 45 phút, từ khoá #HoaHaiDuong đã lập tức đạt #1 Trending Twitter Việt Nam. 

Teaser 31 giây của MV Hoa hải đường đã gặt hái thành tích khủng

Ở phần bình luận của teaser MV, nhiều khán giả không giấu được sự háo hức, cho rằng Jack thật sự "đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì tạo hình ma mị, bí ẩn đậm chất huyền ảo" và có sự đầu tư lớn về kỹ xảo. 

Mặc dù chưa hé lộ nhiều về nội dung cốt truyện nhưng từ cái tên Hoa hải đường lẫn những hình ảnh đặc biệt trong teaser - cũng đã đủ để đẩy cao sự tò mò của khán giả dành cho dự án MV này. Điều này nói lên rất rõ sự lột xác của Jack so với các MV trước đây. Audio teaser của MV Hoa hải đường sẽ được hé lộ vào ngày 17-9. MV Hoa hải đường sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Jack vào ngày 22-9. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí