Giải Trí

Té ngửa chuyện Lê Dương Bảo Lâm đưa con đi sở thú mùa giãn cách

THÚY MINH

Đăng lúc 12:15 | 15/08/2021

Để đáp ứng nhu cầu của cô con gái lâu ngày không được đi chơi, Lê Dương Bảo Lâm đã lên đồ đưa cả gia đình đi sở thú bằng cách vô cùng bá đạo khiến ai cũng phải cười bò.

Mới đây, trong lúc đang tập trung tập thể dục, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã hớt ha hớt hải chạy vào kiếm chồng và buông lời trách móc anh “giờ này còn ở đây tập tạ” trong khi con gái lớn khóc quá trời vì đòi đi chơi. Cụ thể hơn là đi chơi sở thú. 

Vì tình yêu thương dành cho con, “bất chấp” dịch và chỉ thị giãn cách, Lê Dương bảo Lâm vẫn vội vã thay quần áo để đưa con đi chơi sở thú.  

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm "lên đồ" chở con đi Sở thú... trong nhà

“Thấy thương chưa mọi người, từ lúc đẻ đến giờ Bảo Ngọc chưa được đi đâu chơi luôn. Nay vợ chồng Lâm cho Nhi với Ngọc đi sở thú nè. Nhi với Ngọc tưởng đi sở thú thiệt yeah quá trời...thấy thương ghê”, Lê Dương Bảo Lâm đã cùng bà xã cho hai con nhỏ đi thăm sở thú quanh nhà. 

Mặc dù, chỉ đưa cả gia đình đi sở thú trong nhà, nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng không quên đầu tư và chăm chút cho bản thân khi diện đồ đẹp, lấy xe máy chở cả nhà đi cứ như “đúng rồi". 

Không những vậy, trên đường đưa vợ con đi sở thú, Lê Dương Bảo Lâm cũng không quên ghé siêu thị để mua ít đồ, ghé nơi này nơi đó, chạy quay Hồ Con Rùa, hầm Thủ Thiêm trong trí tưởng tượng của nam diễn viên. Thậm chí, khi qua nắp hầm Thủ Thiêm, nam diễn viên còn phát hiện bản thân mình và bà xã quên mang cả dép.

Sau khi vượt qua nhiều chướng ngại vật trong nhà cũng như đi qua nhiều cung đường lớn tại TP.HCM trong trí tưởng tượng, Lê Dương Bảo Lâm cũng đưa được cả gia đình đến sở thú để ngắm những chú beo, chú cọp do nhiều người quen của nam diễn viên mặc đồ hoá trang thành. 

 Lê Dương Bảo Lâm còn đầu tư cho hẳn người hoá trang thành chú beo để chụp ảnh hoành tráng.
 Đến cả những chú Beo, chú Cọp đều tuân thủ việc đeo khẩu trang, đứng xa cách 2m.

Đến với sở thú tại gia, Lê Dương Bảo Lâm cùng cả nhà đã không quên chụp lại những bức ảnh kỷ niệm với những chú beo, cọp,...

Với đoạn clip mang đậm chất “tấu hài” mùa dịch của Lê Dương Bảo Lâm đã mang lại niềm vui cho cộng đồng mạng. Rất nhiều cư dân mạng không nhịn được cười mà để lại bình luận:

-Cười muốn xỉu với gia đình này luôn á trời ạ.

-Kiểu này,  phải mai kêu mẹ chở đi sở thú chơi quá.

-Hai ông bà đi gấp quá không kịp mang dép luôn mới sợ chứ.

-Lúc đầu vui vẻ ghê. Khúc sau chuyển sang hoang mang. Cười xỉu.

-Bó tay thiệt. Vậy mà cũng nghĩ ra được "kịch bản".

-Anh giống khùng quá anh Lâm ơi. Mà khùng đáng yêu quá.

-Tội nghiệp hai đứa nhỏ tưởng đi sở thú thật. Cười vỡ bụng với hai vợ chồng ổng thiệt chứ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí