Giải Trí

Táo quân bất ngờ xuất hiện trong Lễ trao giải VTV Awards 2020

MẪN NHI

Đăng lúc 16:50 | 04/09/2020

Với chủ đề 'Dấu ấn 50 năm', Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào tối 5-9.

Một trong những bất ngờ đó chính là sự xuất hiện của các Táo - những nhân vật đã không còn xuất hiện trong Đêm giao thừa bởi chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã ngừng sản xuất vào năm 2020.  

Sau 16 năm thực hiện, Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã trở thành một thương hiệu đặc biệt của VTV. Việc ngừng sản xuất và không còn phát sóng vào đêm Giao thừa Tết âm lịch như 16 năm qua đã khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. "Món ăn" quen thuộc với khán giả VTV với cách thể hiện hài hước, đụng chạm đến những vấn đề nổi bật suốt 1 năm đã để lại nhiều dấu ấn khó phai với khán giả.

Các diễn viên đóng Táo tổng duyệt cho lễ trao giải vào ngày 5-9.

Tuy nhiên, vào tối 5-9, khán giả sẽ có cơ hội được gặp lại các Táo trên chính sân khấu của Lễ trao giải VTV Awards 2020. Mới đây, ê-kíp sản xuất tiết lộ một vài hình ảnh về tiết mục đặc biệt này, trong đó có sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc và Quang Thắng. Đây đều là những nghệ sĩ đã rất quen thuộc với khán giả trong hình ảnh Táo quân và đã đồng hành, gắn bó với chương trình trong 16 năm qua.

Vậy, sự trở lại của các Táo sẽ đem đến điều gi bất ngờ cho khán giả? Những nội dung gì sẽ được họ đề cập đến?

Trong khi đó, nhạc sĩ Huy Tuấn - đạo diễn âm nhạc của VTV Awards - cũng cho biết sẽ có sự thú vị nhất định về âm nhạc của năm nay. "Ngoài ra, bạn sẽ thấy không có lễ trao giải nào mà hội tụ nhiều người dẫn chương trình như VTV Awards cả. Đó là điểm đặc biệt!" - nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ.

Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng gồm có Hồng Diễm, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Kool, Phương Oanh và Diễm My. Hạng mục Nam diễn viên ấn tượng gọi tên Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn, Việt Anh và Xuân Nghị.  

VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 sẽ trao giải cho 7 hạng mục, gồm: Người dẫn chương trình ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng và Chương trình văn hóa - khoa học xã hội giáo dục ấn tượng. 

Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 với chủ đề "Dấu ấn 50 năm" được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 5-9 trên kênh VTV1. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí