Giải Trí

'Táo Kinh tế' Quang Thắng chế rap hit của Binz 'bén' hơn bản gốc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:48 | 12/02/2021

Đặc sản nhạc chế trong 'Gặp nhau cuối năm' chưa bao giờ làm khán giả thôi mong chờ. 'Táo Kinh tế' Quang Thắng có màn chế rap Bigcityboi cực cuốn khiến khán giả kinh ngạc.

Sau một năm không lên sóng, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 đã trở lại và làm cho khán giả vô cùng hứng khởi đón xem. 

Thay vì chỉ phát sóng trên VTV như thường lệ, Táo quân 2021 đã công chiếu trực tiếp trên nền tảng Youtube để khán giả tiện theo dõi hơn hẳn.

Theo đó, suốt hai tiếng phát sóng của chương trình, hàng triệu khán giả đã thích thú cùng điểm lại những sự kiện nổi bật của năm thông qua góc nhìn hài hước, duyên dáng của các Táo. 

Như thông lệ, trong các màn đối đáp, tung hứng của các "nghệ sĩ" Táo không thể thiếu được những bản nhạc chế từ các ca khúc hot, được khán giả yêu thích nhất trong năm. 

Năm nay, trong vai Táo kinh tế, nghệ sĩ hài Quang Thắng có phần trình diễn bản rap chế "Big Kinh tế boi" từ ca khúc Bigcityboi của Binz vô cùng "bánh cuốn" làm cho tất cả các Táo trên thiên đình lẫn khán giả phải thích thú đến kinh ngạc.

Với một năm đầy thử thách vì ảnh hưởng dịch bệnh nhưng kinh tế Việt Nam vẫn có được những thành tích phát triển "đạt mục tiêu kép" đáng ngưỡng mộ. 

Với tâm thế đó, Táo Kinh tế Quang Thắng đã tự tin "thủ" sẵn bản báo cáo độc, lạ. Và câu khẳng định: "Năm nay mình đẹp zai ghê, chất như nước cất không phải là nước tương"; "Trói em bằng tiền bạc, táo thiên đình kinh ngạc"... thực sự làm người xem sửng sốt.

Netizen Việt nhanh chóng "nhuộm hồng" Táo kinh tế Quang Thắng vì bản rap chế quá bén

Ngay sau màn rap chế của nghệ sĩ hài Quang Thắng, dân mạng vô cùng thích thú với phong cách trình diễn này đã sáng tạo loạt ảnh chế độc đáo. CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí