Giải Trí

Tạo hình tóc nữ tính, Erik bị Hoà Minzy 'troll'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 15/01/2021

Erik đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi thay đổi kiểu tóc và hình ảnh nữ tính trong MV mới - Anh luôn là lý do.

Erik mang đến nhiều tạo hình trong MV mới

Erik đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop năm 2021 bằng MV Anh luôn là lý do. Ngay từ khi "nhá hàng" teaser, nam ca sĩ đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì ngỡ đó là một MV cổ trang nhưng cuối cùng lại là MV xuyên không. Không chỉ thế, anh còn bỏ qua dòng nhạc ballad sở trường mà chọn một bản Pop Dance sôi động để thể hiện được khả năng vũ đạo.

Mái tóc tém của Erik khiến dân tình không thể rời mắt

Trong Anh luôn là lý do, Erik còn gây bất ngờ hơn nữa khi mang đến hàng loạt tạo hình cùng phong cách khác nhau. Tuy nhiên, ở tạo hình nhân vật ở tương lai, kiểu tóc của Erik lại khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến Thu Trang và Xa Thi Mạn.

Tối 14-1, trên trang cá nhân của mình, Hoà Minzy đã đăng tải link teaser Anh luôn là lý do nhằm ủng hộ sản phẩm của em út của nhóm. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn trêu chọc cậu em của mình với kiểu tóc lạ và nữ tính này. Giọng ca Rời bỏ hài hước viết: "Mới đi xem phim Chị Mười Ba, chị Thu Trang diễn hay quá trời à mọi người ơi". 

Hình ảnh mới của Erik bị so sánh với Thu Trang
Dẫu vậy, nhiều fan TVB cũng cho rằng Erik hao hao Xa Thi Mạn

Kiểu tóc ngắn của anh trong MV vẫn được cư dân mạng bàn luận khá nhiều. Bởi càng nhìn càng thấy anh chàng điệu đà và góc mặt thon thả xinh hơn cả các cô gái đấy nhé!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí