Giải Trí

#Valentine

Tăng Phúc đón trend mùa Valentine bằng MV 'Mình cưới nhau nha'

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:27 | 03/02/2021

Nam ca sĩ Tăng Phúc dần chứng minh sự chuyển mình trong âm nhạc với dự án mang màu sắc vui tươi, lần đầu kết hợp với vũ đạo trước mùa tình yêu Valentine.

Năm 2020 được xem là năm có nhiều bước phát triển vượt bậc đối với Tăng Phúc trong âm nhạc khi các sản phẩm của anh được công chúng biết đến thông qua Phúc Acoustic 1 và 2. 

Thành công lớn nhất của nam ca sĩ trong năm qua là việc khẳng định phong cách ballad sở trường, khả năng hát live tốt, sự đầu tư nghiêm túc được giới chuyên môn công nhận. 

Bên cạnh đó, giọng ca 9X này còn được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ có dấu ấn nổi bật và tích cực hoạt động trong 2020.

Mở màn cho năm 2021, Tăng Phúc bắt đầu có sự chuyển mình trong âm nhạc để chứng minh sự đa dạng màu sắc, thay đổi dần suy nghĩ của khán giả khi nhận xét anh chỉ là “ca sĩ một màu”.  

Anh tiếp tục kết hợp với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Tuy, bạn đồng hành trong âm nhạc suốt 3 năm nay để cho ra mắt MV Mình cưới nhau nha. Một ca khúc có giai điệu rộn ràng, vui tươi phù hợp với ngày đầu năm mới và ngày đặc biệt của các cặp đôi đang yêu nhau - Valentine.

Nam ca sĩ, hi vọng lan toả tinh thần tích cực trong tình yêu, gửi gắm thông điệp “yêu là phải nói, cưới phải làm liền tay”. Đây cũng sẽ là làn gió âm nhạc mới khi Vpop đang thiếu dần những ca khúc dành cho ngày cưới mang tinh thần tươi trẻ, hiện đại. 

Tăng Phúc trẻ trung, năng động hơn trong MV mới

Với bước thử nghiệm cùng dòng nhạc pop dance và vũ đạo, nhiều ý kiến khen ngợi sự thay đổi của Tăng Phúc so với nhiều MV trước đó. Ngoài ra, những bước nhảy đôi vui nhộn trong Mình cưới nhau nha cũng được dự đoán sẽ trở thành trend trong thời gian tới. 

Hơn hết, giai điệu của bài hát ngay sau khi ra mắt cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía người nghe.

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thay đổi của Tăng Phúc 

Sau khi MV Mình cưới nhau nha ra mắt vào đầu tháng 2, Tăng Phúc chính thức bắt tay vào việc thực hiện album đầu tay được ấp ủ và chuẩn bị sẵn trong một năm nay. 

Đây tiếp tục sẽ là hình ảnh mới của một nghệ sĩ đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc, thoát khỏi hình ảnh ca sĩ remake bài hát cũ và đi tìm một lối đi riêng cho mình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí