Giải Trí

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK tấn công vì chi tiết cực nhỏ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 26/11/2020

Đỗ Thị Hà chỉ nhấn nút follow 3 trong số 4 thành viên của BLACKPINK. Vậy mà cũng bị fan của nhóm nhạc Hàn đình đám này tấn công tới tấp.

Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK tấn công vì chỉ nhấn "follow" 3 trong số 4 thành viên

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc sống của cô sinh viên Đỗ Thị Hà sang trang. Nhất cử nhất động của cô đều được công chúng quan tâm. Từ đây, không ít rắc rối đã xảy ra với nàng hậu. Mới đây nhất, tài khoản Instagram của Đỗ Thị Hà bị fan của BLACKPINK vào tấn công dữ dội.

Nguyên nhân là trong danh sách 187 người ít ỏi mà tân Hoa hậu theo dõi trên Instagram cá nhân, BLACKPINK chiếm những 4 vị trí, gồm tài khoản chung của nhóm, tài khoản cá nhân của Rosé, Jennie và Lisa. Thay vì nhấn "follow" cả 4 thành viên thì Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 lại bỏ quên thành viên Jisoo. 

Từ đó, không ít fan của BLACKPINK quá khích đã chỉ trích Đỗ Thị Hà là OT3 (người yêu thích và chỉ công nhận nhóm có 3 thành viên). Họ đã tấn công Instagram của cô để đòi lại công bằng cho Jisoo.

Đỗ Thị Hà không nhấn follow thành viên Jisoo 

Một số bình luận quá khích của netizen dưới loạt ảnh của Đỗ Thị Hà như: "Follow 3 thành viên rồi 1 thành viên còn lại đâu rồi. Nghĩ mình là Hoa hậu thì thích làm gì thì làm hả. Ôi ngộ nhỉ? Mà công nhận một điều Hoa hậu này không xinh bằng những Hoa hậu khác trong Việt Nam, nói cho bẽ mặt", "Ủa rồi sao không follow Jisoo? OT3 hả?", "Dạ nếu chị là BLINK (fan chân chính của BLACKPINK) thì hi vọng chị follow thêm Jisoo ạ. Nếu không mọi người lại nghi chị là OT3"....

Dẫu vậy, vẫn có nhiều fan cảm thấy bất bình thay cho nàng hậu vì yêu thích và nhấn "follow" ai là quyền cá nhân của cô: "Người ta theo dõi ai thì kệ, làm ơn đừng bôi xấu mặt fandom nữa", "Tại sao phải theo dõi cả 4. Đến lạy với cái logic kỳ lạ này"... Hiện tại, hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn giữ im lặng về vấn đề này.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí