Giải Trí

#Cứu trợ miền Trung

Tan chảy với lời dặn dò của con gái Quyền Linh khi đi cứu trợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 02/11/2020

Lời dặn dò của con gái Quyền Linh chính là nguồn động lực cho anh giúp đỡ người dân vùng lũ nói riêng cũng như những hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn nữa.

Con gái Quyền Linh nhắn nhủ bố khi đi cứu trợ cần giữ an toàn bản thân.


MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện nhất nhì showbiz Việt. Cách đây vài ngày, anh đã thông qua fanpage cá nhân để livestream kêu gọi cứu trợ cho đồng bào miền Trung lũ lụt. Chỉ sau 2 tiếng, số tiền gửi về giúp anh đi cứu trợ đã hơn 2 tỉ. Ngay sau đó, anh đã tức tốc lên đường để kịp giúp đỡ người dân vùng lũ.

Khi ông xã đích thân cứu trợ vùng lũ, doanh nhân Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh cho hay, 2 cô con gái nhỏ rất lo lắng, ngày nào cũng gọi điện cho ba. Các con khuyên anh cần giữ gìn sức khỏe, chú trọng an toàn cho bản thân. Cụ thể, Lọ Lem trong lúc gọi Facetime, nhìn thấy ba ngồi trên xuồng nên dặn dò rất kỹ: "Ba hơi nặng cân nên dễ bị chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều áo phao vào người, mặc vào bụng và tay luôn nhé. Để lỡ nước có dâng cao, ba cũng không bị chìm. Ba nhớ lời dặn của Lem nha".

Nghe xong lời nhắn nhủ của con gái, MC Quyền Linh rất xúc động. Dù lời dặn dò hơi hài hước nhưng vô cùng chân thành và chứa đầy tình yêu thương của cô con gái dành cho bố ruột ở nơi nguy hiểm vì muốn giúp người khốn khó. Đây chính là nguồn động viên để nam MC có thêm động lực, cứu giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Quyền Linh dành nhiều thời gian thăm hỏi các gia đình gặp nạn trong thời gian đi cứu trợ.

Hiện tại, MC Quyền Linh đang có mặt ở Quảng Ngãi để xây nhà cho những nạn dân có hoàn cảnh khó khăn và chịu thiệt hại nặng nề sau bão lũ. Tùy trường hợp, anh sẽ xuất tiền từ 30 - 60 triệu đồng để xây lại nhà và giúp thêm vốn để người dân có thể xây dựng lại cuộc sống .


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí