Giải Trí

Tạm ngưng tấu hài, Wowy phản ứng gắt với Karik ở 'Rap Việt'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 29/11/2021

Theo dõi màn so tài giữa các học trò trong team Karik, Wowy phải thốt lên đầy cảm thán rằng anh sợ hãi vì cách làm 'hơi thủ đoạn' của Karik khi chọn đề tài cho thí sinh.

Tập 7 'Rap Việt' mùa 2 là đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu và được chú ý khi các fan rap muốn hiểu rõ chiến thuật của bộ tứ huấn luyện là gì. 

Theo đó, Karik là đội mở màn vòng đấu với cuộc so tài của Xám và Killic cùng bản rap nói lên nỗi lòng của những đứa con xa nhà khi nói về người cha. 

Xám và Killic đối đầu bằng bản rap nói về cha.

Với bản rap Vĩnh biệt dựa trên giai điệu ca khúc Phai của nhóm Microware, Xám kể câu chuyện về người cha đã mất của mình cùng ước mong cha vẫn còn để truyền dạy cho mình những bài học cuộc sống. Còn Killic lại nói về sự kiểm soát của cha với con trai luôn ao ước được tự do sống theo ý muốn. 

Ngay khi phần trình diễn kết thúc, nhiều khán giả nhận ra Xám một lần nữa kể về nỗi đau mất cha ngay trước khi anh tham gia cuộc thi rap. Điều mà rapper trẻ đã gây xúc động và lấy nước mắt của bộ 6 quyền lực Rap Việt ở vòng Chinh phục

Các huấn luyện viên bày tỏ sự đồng cảm, xúc động dành cho những cảm xúc chân thật mà Xám và Killic đã truyền tải qua bài rap. Binz dành sự kính nể cho Karik. Rhymastic đồng tình với cách làm của Karik là mạnh mẽ, chọn cách nhìn thẳng, đối diện với nỗi đau để vượt qua nó, trưởng thành hơn. Riêng Wowy lại có góc nhìn hoàn toàn khác biệt. 

Wowy không đồng tình với Karik.

Thay vì những nhận xét tưng tửng, có phần lạc trọng tâm ở suốt vòng đấu loại, Wowy đã có những nhận xét hết sức nghiêm túc và thể hiện thái độ rõ ràng.

"Lão đại làng rap" cho biết, anh sẽ bấm chọn Killic không phải vì rapper này thể hiện tốt hơn Xám. Chỉ đơn giản, Wowy không muốn vết thương lòng, sự mất mát còn chưa kịp nguôi ngoai của Xám có thể bị đào xới lại thêm một lần nữa nếu Xám đi vào vòng trong. 

Wowy thẳng thừng nhận định Karik hơi thủ đoạn khi đưa đề bài cho học trò.

Ngoài ra, Wowy cũng thẳng thừng chia sẻ cảm nhận rằng, anh cảm thấy sợ hãi, run rẩy khi thấy Karik tận dụng nỗi đau đời thực của học trò để làm đề tài. Theo Wowy, đó là cách làm "hơi thủ đoạn". Mặc dù là bạn bè thân thiết hàng thập kỷ nhưng Wowy không ngần ngại phản đối cách làm của rapper Hai thế giới với học trò của mình. 

Tuy nhiên, không khí chương trình không vì lời nhận xét gay gắt của Wowy dành cho Karik mà chùng xuống. Phía Karik cũng vui vẻ tiếp nhận lời đánh giá của đàn anh. 2 huấn luyện viên vui vẻ nô đùa và ôm chặt nhau ở những phần tương tác sau đó. 

Mặc dù phản ứng gắt nhưng không làm hoà khí giữa Wowy và Karik sứt mẻ.

Cũng trong tập mở màn của vòng đối đầu, Karik vẫn tiếp tục là tâm điểm gây tranh cãi với quyết định giữ lại nữ rapper Sidie - thí sinh có phần trình diễn mờ nhạt hơn hẳn  Mai Âm Nhạc và 2Can. Theo lý giải của Karik, Sidie là nữ rapper có tố chất và năng lượng để tạo ra những điều mới mẻ ở những vòng tiếp theo. 

Theo nhìn nhận của số đông, Mai Âm Nhạc mới là nhân tố có sự bứt phá khác biệt hoàn toàn so với vòng Chinh phục. Còn Sidie cô vẫn chưa cho thấy cảm nhận mới mẻ nào sau 3 phần trình diễn. Theo đó, khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho Mai Âm Nhạc, 2Can đồng thời phản ứng gắt cho rằng, nam rapper chơi không đẹp, so sánh với Suboi và khuyên Karik nên học hỏi "chị đại" để có những lựa chọn thuyết phục hơn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí