Giải Trí

Tạm ngưng drama, Nathan Lee trở lại với dự án âm nhạc cộng đồng

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 12/09/2021

Trong livestream tối 11-9, ca sĩ Nathan Lee đã gửi đến người hâm mộ những ca khúc bất hủ, da diết cùng với những chia sẻ tích cực để tiếp năng lượng mùa giãn cách.

Khi nghe tin Nathan Lee livestream, nhiều người đồn đoán rằng anh chàng đang có ý định cà khịa “ai đó”, nhưng “bất ngờ” khi Nathan Lee chỉ đơn giản là trò chuyện và gặp gỡ mọi người trong mùa giãn cách.

Nathan Lee xuất hiện với bộ trang phục unicorn trứ danh và cho biết, đây sẽ là livetream “ca nhạc theo yêu cầu” để lan tỏa năng lượng tích cực đến fan của mình giữa những ngày giãn cách. 

Các ca khúc bất hủ như: That's what friend are for, Lời yêu thương, Mùa đông của anh, Top of the world, Một cõi đi về, My love, Yêu thương quay về, Beautiful in white... lần lượt được Nathan Lee thể hiện bằng giọng hát ngọt ngào, nội lực. 

Nathan Lee bất ngờ tham gia dự án Chạm - Sing & Share.

Giữa mỗi ca khúc, chàng ca sĩ cũng nhắn nhủ mọi người hãy sống hết mình, đừng mất niềm tin vào tình bạn hay tình yêu, vì đơn giản cuộc sống luôn có luật “hoa quả”, “quả táo” không bỏ sót một ai. 

Trái với hình ảnh drama ngày thường, hôm nay Nathan Lee trò chuyện với fan, tâm sự những điều tích cực về cuộc sống và âm nhạc. Khi được fan đặt câu hỏi, chàng ca sĩ cũng cho rằng mình rất thích song ca: “Lee thích song ca vì âm nhạc để chia sẻ, khi mình song ca sẽ thấy được sự đồng cảm với mình trong âm nhạc từ bạn hát, đó là điều làm Lee rất thích thú, nó mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc. Trong tương lai Lee rất mong muốn có thể song ca với những nhân tố mới”.

Trước đây Nathan Lee cũng từng tạo nên nhiều bản hit khi song ca với những tên tuổi như: Thu Minh, Đức Tuấn, Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh,... Không biết liệu “nhân tố mới” nào sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng để cùng tạo nên một big-hit tiếp theo?

Giọng ca MDD nhắn nhủ mọi người giữ tinh thần tích cực cũng như đừng mất niềm tin vào tình yêu.

Trong livestream, Nathan Lee cũng chia sẻ mối duyên đến với Chạm và tham gia. Theo đó, khi được fan giới thiệu về dự án, chàng ca sĩ đã dừng ngay “liveshow tại nhà” của mình chỉ để tìm kiếm thông tin, video của dự án và ngỏ ý muốn tham gia.

Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất khiến Nathan Lee muốn tham gia Chạm chính là anh vô tình phát hiện ra một nhân tố đặc biệt xuất hiện ở dự án. Giọng ca xinh đẹp Huyền Cadie trong ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua ngay lập tức “cướp hồn” chàng ca sĩ và khiến anh muốn kết hợp với nhân tố mới này. 

Nathan Lee hí hửng hỏi fan: Liệu mình song ca với bạn này được không? Nhưng nhận được câu trả lời là “không” vì fan “ghen tuông”. Tuy nhiên, đây có phải là pha “nhá hàng” đầu tiên cho dự án song ca bùng nổ sắp tới của Nathan Lee và nữ ca sĩ trẻ? 

Chạm - Sing & Share

Là một dự án âm nhạc vì cộng đồng phát sóng cách mỗi 2 ngày trên kênh digital của Lê Trần Media. 

Với mong muốn dùng tiếng hát lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người trong thời kỳ khó khăn của đại dịch. Dự án đã thu hút được nhiều nghệ sĩ chung tay tham gia như: Nhạc sĩ Hamlet Trương, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Kiều Oanh, ca sĩ Aaron Hoàn và những cái tên chuẩn bị xuất hiện như ca sĩ Huyền Cadie, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Phượng Vũ,...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20