Giải Trí

Tạm gác Miss Universe 2020 qua một bên, Hoa hậu Khánh Vân hì hục làm 200 bánh trung thu

MẪN NHI

Đăng lúc 15:11 | 08/09/2020

Nàng hậu lần đầu vào bếp làm bánh trung thu tặng bạn bè người thân, khiến ai nấy đều khen ngợi.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ đây là lần đầu tiên làm bánh trung thu, nên những mẻ bánh còn khá vụng và không được đẹp mắt, nhưng chứa đựng tình cảm mà cô dành tặng những người yêu thương. 

Để làm bánh trung thu, cô nàng đã nhờ cậy sự hướng dẫn của một người chị giàu kinh nghiệm, và hoàn thành gần 200 chiếc bánh trong vòng một ngày. 

Khánh Vân với mẻ bánh đầu tiên. 

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Trung thu là Tết đoàn viên, cũng là dịp để mọi người tri ân bạn bè, người thân. Lúc nhỏ những chiếc bánh đối với mình rất quý giá, giống như kho báu đợi đến ngày rằm mới được phá cỗ. Giờ lớn rồi, đi làm có thể mua được rất nhiều bánh nhưng hương vị của tuổi thơ, khó mà tìm lại được”. 

Khánh Vân bên cô giáo dạy làm bánh.

Khi kể về ý định tự tay làm bánh trung thu, ba mẹ lo sợ Khánh Vân không thể làm được, nhưng cô quyết tâm phải làm để gửi đến bạn bè, người thân. Từ sáng, Khánh Vân và cô giáo đi chợ mua nguyên liệu rồi hì hục vào bếp thực hiện công đoạn nhào bột, làm nhân, nặn bánh và cho vào lò canh nhiệt độ. 

Nàng hậu hạnh phúc khoe những chiếc bánh trung thu đầu tiên do mình thực hiện.

Trước đó, Khánh Vân từng vào bếp học làm bánh kem tặng sinh nhật mẹ, nên cô tự tin mình cũng có năng khiếu làm bánh. Nàng hậu chọn làm bánh nhân đậu xanh và nhân dừa trứng muối – hai hương vị truyền thống của bánh trung thu. 

Bánh đã được Khánh Vân xếp vào hộp cùng những lời chúc trước khi gửi tặng người thân, bạn bè.

Không chỉ làm bánh, Khánh Vân còn khéo chuẩn bị hộp đựng và ghi lời chúc vào thiệp trước khi gửi tặng. Năm đầu tiên làm bánh trung thu, hoa hậu Khánh Vân được cô giáo khen học nhanh và có nhiều cố gắng. Bản thân Khánh Vân khi nhìn lại thành quả, cô hy vọng món quà nhỏ này sẽ được bạn bè, người thân đón nhận. 

Hiện tại, hoa hậu Khánh Vân đang tập trung thời gian rèn luyện thể lực và các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho Miss Universe 2020. 

XEM THÊM: Hoa hậu Khánh Vân trở lại sàn diễn sau nửa năm đăng quangTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí