Giải Trí

Tài tử John Wick chi 1 tỉ tặng đồng hồ Rolex cho 4 người đóng thế

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:25 | 28/10/2021

Còn ai chơi đẹp và ngầu hơn người anh hùng 'John Wick' Keanu Reeves này không?

Mới đây, báo Anh vừa đưa tin gây sốc, để kỷ niệm cho vai diễn thành công trong John Wick và khởi động phần phim thứ tư của mình, nam tài tử Keenu Reeves đã “chơi lớn” khi mời 4 diễn viên đóng thế đi ăn và tặng mỗi người món quà là chiếc đồng hồ đeo tay hiệu Rolex.

Theo tiết lộ, mẫu đồng hồ Rolex phiên bản mới nhất được tỉ mỉ khắc tên riêng từng người ở mặt sau được Keanu Reeves dành tặng như một lời tri ân công việc khó khăn mà họ đã thay anh đảm nhận, lăn xả trong các cảnh phim hành động của John Wick.

Khỏi phải nói, các đồng nghiệp của anh đã vui mừng thế nào khi nhận được món quà siêu xa xỉ này. Tất cả những thành viên đều hào hứng khoe trên mạng xã hội về hình ảnh chiếc đồng hồ và không quên gắn hashtag tài khoản “người anh em” Keenu Reeves trên mạng xã hội Instagram.

Tài tử John Wick và 4 đồng nghiệp đóng thế đeo chung mẫu đồng hồ kỷ niệm có khắc tên từng người về tác phẩm ăn khách.

Theo Robb Report, Reeves đã mua phiên bản được phát hành vào tháng 9 năm 2020, Ref. 126610LN, có giá bán lẻ 10.074 dollar (tương đương 250 triệu đồng) mỗi chiếc. Nhờ món quà này, Reeves mà đứng thứ 2 về độ chịu chi cho đồng nghiệp thì có lẽ không ai dám nhận đứng số 1.

Bên cạnh đó, người hâm mộ sẽ sớm được thấy nam diễn viên tiếp tục vai trò là cựu sát thủ khắc kỷ John Wick cho phần phim thứ tư. Ban đầu dự kiến phát hành trong năm nay, nhưng đại dịch Covid-19 đã trì hoãn ngày ra mắt đến tận ngày 27-5-2022.

Trailer John Wick 4.

Ngôi sao Matrix lần đầu tiên đóng vai John Wick vào năm 2014. Trong loạt phim, anh vào vai một sát thủ "về vườn" nhưng vì hoàn cảnh không mong muốn, nhân vật của Reeves tiếp tục trở lại giang hồ để hoàn thành món nợ máu truyền kiếp. 3 phần phim ra rạp từ năm 2014 đến năm 2019 đã mang về cho hãng sản xuất trên 579 triệu USD toàn cầu. 

Reeves tiếp tục xuất hiện trong 2 phần tiếp theo John Wick 2 và 3 vào năm 2017 và  2019 với thành công ấn tượng. Đạo diễn Chad Stahelski chia sẻ với Collider rằng người hâm mộ có thể mong đợi những điều lớn lao từ bộ phim tiếp theo, với bối cảnh được quay ở Berlin, Paris, New York và Nhật Bản.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí