Giải Trí

Tài tử 'Good Casting' bị tố tấn công tình dục nữ diễn viên kêu oan

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:00 | 13/01/2021

Nam diễn viên Bae Jin Woong, người bị nghi ngờ tấn công tình dục nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận sự việc. Anh ta cho biết sẽ khởi kiện ngược nữ diễn viên đã tố mình.

Chiều 12-1, Park Ji Hoon, luật sư đại diện cho Bae Jin Woong đã lên tiếng trước truyền thông Hàn Quốc rằng: "Các cáo buộc của nhiều phương tiện truyền thông về Bae Jin Woong là không đúng sự thật".  

Theo đó, vị luật sư này cũng xác nhận: "Đúng là có nữ diễn viên (cô B) đã buộc tội nam diễn viên Bae Jin Woong tội quấy rối nhưng nội dung đơn kiện của cô B là sai sự thật và chúng tôi đã thu thập đủ bằng chứng để phản bác lại. Công ty luật đại diện cho Bae Jin Woong đã tiến hành kiện ngược lại cô B trước khi các tin tức được công bố trên báo chí".

Cuối cùng người này nhấn mạnh thêm: "Các phương tiện truyền thông đang đơn phương đưa những tin tức ác ý và sai sự thật mà không hề trải qua các bước xác thực tối thiểu. Công ty chúng tôi sẽ đại diện cho diễn viên Bae Jin Woong nghiêm khắc đáp trả việc lan truyền tin tức vô căn cứ này". 

 Diễn viên Bae Jin Woong

Trước đó, trả lời trên Star News vào cùng ngày, nam diễn viên Bae Jin Woong cho biết: Tôi đúng là người được nhắc đến trong những bài báo có nội dung rất khác với sự thật. Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được yêu cầu đến đồn cảnh sát để điều tra. Và tôi sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc đối với vụ việc này. Tôi đã làm việc với luật sư để thu thập bằng chứng chống lại người đã tố cáo tôi. 

Tối 11-1, truyền thông Hàn Quốc dậy sóng với thông tin một nam diễn viên tuổi 40 đã dụ dỗ và tấn công tình dục một nữ diễn viên nhỏ tuổi hơn tại biệt thự riêng thuộc tỉnh Gyeonggi vào ngày 23-12-2020. Sau vụ việc này nam diễn viên vẫn tiếp tục tham gia đóng phim như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Được biết, nam tài tử này nổi tiếng với vai diễn trong Good Casting (Giả danh) - bộ phim truyền hình đình đám năm 2020.  

Trong khi đó, vẫn chưa có thêm tình tiết của vụ việc gây chấn động này được tiết lộ. Khi tin tức được lan truyền, có một số người quen của nữ diễn viên (nạn nhân) đã tiết lộ với báo chí, họ đã chứng kiến vụ việc như được nêu trong cáo buộc. Trước hai luồng thông tin trái ngược này đã làm cho cư dân mạng Hàn hoang mang trong cách bày tỏ thái độ với sự việc chấn động này. 

- Nếu anh ta đã lạm dụng cô ấy, tôi hi vọng anh ta phải bị kết án thật nặng. Còn nếu đó là một lời nói dối thì cô ấy sẽ phải đi tù cùng với khoản tiền phạt thích đáng. 

- Nếu sự việc không đúng như cáo buộc, tôi mong người tố cáo phải chịu mức án cao nhất. 

- Nếu đúng là có chuyện anh ta mời cô ấy đến một sự kiện nhưng là nói dối và cô ấy là người duy nhất ở đó thì tôi hoàn toàn tin rằng, đã chuyện cưỡng bức thực sự xảy ra.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí