Giải Trí

Tài tử giai nhân dập dìu ủng hộ Miss Eco Teen 2021

MẪN NHI

Đăng lúc 13:20 | 12/11/2021

Đông đảo nghệ sĩ danh tiếng đã đến ủng hộ cho top 5 thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Miss Eco Teen 2021.

Tại buổi gặp gỡ thân mật với báo chí, Top 5 Miss Eco Teen Vietnam 2021 đã chính thức ra mắt. Đó là những thí sinh nhận được lượt bình chọn nhiều nhất trong suốt một tháng diễn ra cuộc thi ảnh online: Alexandra (1005 điểm); Cai Ngọc Hoàng Kim (841 điểm); Vũ Ngọc Huyền Diệu (Bella Vũ - 732 điểm); Hoàng Thiên Nga (452 điểm) và Vũ Kim Huyền My (351 điểm).

Ngay từ phần mở đầu, buổi gặp gỡ đã nóng lên với phần mở màn bằng hai ca khúc ngọt ngào và ấn tượng “Yêu em dài lâu” và “Ngỡ” của ca sĩ Quang Hà 

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chia vui như: NSƯT Trịnh Kim Chi, nhà thiết kế Việt Hùng, ca sĩ Nathan Lee, Quang Hà, Quang Đại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, DVĐA Kim Tuyến, MC Anh Quân, á hậu H’ăng Nie, Miss Eco Lgbt Việt Nam 2021 Vicky Chow... 

BST Áo dài Mộc của NTK Việt Hùng với tiếng đàn Violon của bé Hoàng Thiên Nga và phần trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu danh tiếng 

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá Du lịch - Văn hóa, điều đặc biệt của cuộc thi này là các thí sinh sẽ phải chung tay với rất nhiều hoạt động xã hội về môi trường, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. 

Theo đó, các hoạt động xã hội cộng đồng về môi trường sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng chính là sứ mệnh mà cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam hướng đến, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực và tình yêu Môi trường đến với cộng đồng.

NTK Việt Hùng và Trịnh Kim Chi cũng mong muốn cuộc thi Miss Eco Teen sẽ lan tỏa được tình yêu Môi trường cho thế hệ trẻ và mong muốn cuộc thi sẽ tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất, đại diện Việt Nam mang vinh quang về cho nước nhà.

 

Ban giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhà nhân trắc học... có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, có trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021 đang nóng lên với cuộc thi Ảnh Online, Cuộc thi Sáng tác Ca khúc chủ đề về Môi trường Việt Nam, Cuộc thi tuyển chọn Thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco sẽ diễn ra tại Ai Cập và rất nhiều chương trình thiện nguyện khác.

Các nghệ sĩ đến ủng hộ các thí sinh Miss Eco Vietnam 2021:

Diễn viên Kim Tuyến
Ca sĩ Nathan Lee
MC Anh Quân
Á hậu H’ăng Nie
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Buổi gặp gỡ Miss Eco Vietnam trong tuần này cũng là một trong nhiều chương trình văn hóa giải trí đã được khởi động lại sau dịch, mang đến luồng sinh khí cùng sự hứng khởi cho TP. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00