Giải Trí

Tài năng Đông Nam Á sắp 'xuất chiêu' cùng OFFMUTE

MẪN NHI

Đăng lúc 13:00 | 20/03/2021

Clara Benin, Mezzaluna hay Liesl-mae là những ngôi sao đầu tiên gia nhập vào nhà chung của OFFMUTE để chuẩn bị cho màn 'oanh tạc' thị trường âm nhạc tại Đông Nam Á.

OFFMUTE mang đến cho các nghệ sĩ mới từ tất cả các thể loại âm nhạc một một sân chơi mới, đa chiều, giúp họ theo đuổi tầm nhìn sáng tạo độc nhất và đưa họ đến gần hơn với khán giả Đông Nam Á.

Liesl, Clara và Mezzaluna - ba "hạt giống" đầu tiên của OFFMUTE

Những nghệ sĩ mới nhất đã gia nhập ngôi nhà chung của OFFMUTE có thể kể đến ca-nhạc sĩ nổi tiếng người Philippine - Clara Benin, ca sĩ nhạc alt-pop trữ tình người Indonesia - Mezzaluna và ngôi sao phòng thu người Malaysia - Liesl-mae. 

“OFFMUTE là thương hiệu độc nhất vô nhị, thể hiện nét hấp dẫn đa sắc và sự phong phú mà văn hóa Đông Nam Á mang lại: tạo điều kiện mạnh mẽ cho các nghệ sĩ với nguồn lực sẵn có và thâm niên chuyên môn, giúp họ chạm tới thành công tại một khu vực giàu bản sắc” - trích lời Shridhar Subramaniam, Chủ tịch Chiến lược và Phát triển Thị trường tại Châu Á và Trung Đông của Sony Music Entertainment. 

“Một gợi mở hết sức hấp dẫn dành cho thế hệ nghệ sĩ mới trong khu vực, chúng tôi vô cùng hào hứng tiếp đón và chắp cánh những nghệ sĩ trẻ tài năng này có thể phát huy được hết tiềm năng của họ trong những năm tới đây” -Ariel Fung, Phó giám đốc Điều hành của Sony Music Entertainment Đông Nam Á, bày tỏ sự hào hứng của mình về nỗ lực của thương hiệu mới trong việc củng cố chỗ đứng trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

Bên cạnh việc công bố hãng âm nhạc mới tại Đông Nam Á – OFFMUTE, Sony Music Entertainment cũng giới thiệu ba nghệ sĩ mới của OFFMUTE, gồm: Ca-nhạc sĩ nổi tiếng người Philippine Clara Benin, ca sĩ nhạc alt-pop trữ tình người Indonesia Mezzaluna và ngôi sao phòng thu người Malaysia liesl-mae. 

Là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng ở Philippines, Clara Benin nổi tiếng với những bài hát quyến rũ pha trộn với sự trầm lắng không lời, thể hiện góc nhìn sâu sắc trong âm nhạc. Ngoài thành tích đạt hơn 25 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify và YouTube tính đến nay, Benin còn thường xuyên gây chý ý tại các lễ hội âm nhạc trong nước và quốc tế, đồng thời giành được nhiều giải thưởng, gồm: Wishclusive Contemporary Folk Performance of the Year (tạm dịch: Màn trình diễn dân gian đương đại xuất sắc của năm) cho bài hát “I Rose up Slow” của cô. 

Một thành viên khác của gia đình OFFMUTE là Mezzaluna - ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng sống tại Indonesia. Xuất thân là “con nhà nòi”, Mezzaluna nhanh chóng nổi lên như một nghệ sĩ nổi bật với những thành tích đáng kinh ngạc. 

Sở hữu giọng hát sâu lắng, có hồn với phong cách “người kể chuyện”, nghệ sĩ alt-pop 20 tuổi này đánh dấu chặng đường của cô với tư cách là một ngôi sao solo có khả năng mang đến những bài hát truyền cảm và mạnh mẽ với tầm phổ biến rộng rãi. Mezzaluna sẽ phát hành đĩa đơn đầu tay của mình trong năm nay, dưới sự triển khai của OFFMUTE trên toàn khu vực. 

Liesl-mae đến từ Malaysia hoàn thiện dải thể loại âm nhạc mà OFFMUTE đang phủ sóng. “Làm mưa làm gió” tại sân chơi âm nhạc trong nước với giai điệu nhẹ nhàng tựa những bài hát ru, ngôi sao này đã sẵn sàng đem âm nhạc của mình trải khắp Đông Nam Á thông qua OFFMUTE. Cô đang có kế hoạch phát hành và hợp tác với các nghệ sĩ khác, cũng như khai thác nền tảng mới của mình để cống hiến cho công cuộc giáo dục và nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00