Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Tạ Đình Phong muốn cưới Trương Bá Chi nếu được chọn lại

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 09/06/2021

Mặc dù cặp Phong - Chi đã ly hôn từ lâu nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây của Tạ Đình Phong, anh đã nhắc về Trương Bá Chi khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Tạ Đình Phong, cái tên không còn xa lạ với khán giả âm nhạc lẫn truyền hình châu Á khi sở hữu vẻ điển trai cùng tài năng. Nếu như sự nghiệp của Tạ Đình Phong có thể nói là thuận buồm xuôi gió thì đường tình cảm của Tạ Đình Phong lại rất là rất gập ghềnh.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng là cặp đôi vàng được nhiều người ngưỡng mộ của giải trí Châu Á

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi luôn là cái tên tốn nhiều giấy mực của truyền thông Châu Á. Sau ly hôn, Trương Bá Chi đa phần dành toàn bộ thời gian chăm sóc các con. Tạ Đình Phong hàng tháng chu cấp tiền sinh hoạt cho con. Thỉnh thoảng, Trương Bá Chi đưa hai cậu con trai đến thăm ông bà nội. 

Nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền từng nhận xét về Trương Bá Chi là một người mẹ tốt, một người con dâu hiếu thảo. Ngoài cô ra, nam diễn viên không có con dâu nào khác mỗi khi được truyền thông hỏi đến.

Cuối năm 2019, Trương Bá Chi đã hạ sinh cậu con trai thứ ba. Nhưng danh tính cha đứa trẻ vẫn là một ẩn số khiến truyền thông trong và ngoài nước phải nhiều lần đoán già đoán non.

Trương Bá Chi và ba cậu con trai

Còn về Tạ Đình Phong, sau khi ly hôn nam tài tử đã “nối lại tình xưa” cùng tình nhân hơn tuổi Vương Phi. Dù bên cạnh nhau suốt nhiều năm nhưng cả hai vẫn không kết hôn. Thậm chí, suốt thời gian bên nhau, cả hai cũng đã dính nhiều tin đồn bất hoà “đường ai nấy đi".

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tạ Đình Phong cho biết nếu được yêu cầu lựa chọn lại, anh vẫn chọn ở bên Trương Bá Chi: “Tôi không muốn để Trương Bá Chi một mình, nếu có cơ hội khác, tôi vẫn sẽ chọn kết hôn với Trương Bá Chi”.

Trước đây, Tạ Đình Phong sẵn sàng bảo vệ Trương Bá Chi khi bị cánh săn ảnh làm phiền

Sau khi nghe chia sẻ của Tạ Đình Phong, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động, thậm chí có người còn rơi nước mắt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, thật ra trong lòng Tạ Đình Phong có Trương Bá Chi. Chẳng qua, hai người có duyên nhưng không nợ hoặc cả hai đến với nhau không đúng thời điểm mà thôi.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí