Giải Trí

Tạ Đình Phong không tái hôn vì kẹt hợp đồng ly hôn Trương Bá Chi

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 29/06/2021

Dù đã làm tình nhân của nhau trong nhiều năm nhưng Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn chưa chịu kết hôn. Nguyên nhân của việc này vừa được hé lộ.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng là cặp nghệ sĩ vàng trong làng giải trí nhưng cuối cùng họ cũng ly hôn. Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba nhưng không công khai cha ruột của đứa bé. 

Riêng Tạ Đình Phong cũng nối lại tình xưa với Vương Phi. Nhưng mọi người vẫn rất tò mò Tạ Đình Phong đã tái hợp với Vương Phi hơn năm năm rồi, tại sao họ vẫn chưa kết hôn?

Chuyện tình Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đã làm hao tốn không biết bao bút mực của truyền thông suốt cả chục năm qua 

Trước đó, Tạ Đình Phong và Vương Phi đã bị chụp ảnh nắm tay nhau trong lúc đi mua sắm rất tình cảm, khiến nhiều người ghen tị. Thậm chí, Tạ Đình Phong còn thường xuyên “bán đường” trong các chương trình tạp kỹ: “Tôi biết cô ấy rõ nhất, Vương Phi không ăn sầu riêng”.

Với những gì mà Tạ Đình Phong dành cho Vương Phi khiến nhiều người bấn loạn và gửi lời chúc phúc, mong cả hai sẽ nhanh chóng kết hôn.

Vương Phi - Tạ Đình Phong tan - hợp, hợp - tan nhiều lần

Trước sự mong đợi Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn, thì phía nam nghệ sĩ không có phản ứng gì trước những lời thúc giục về hôn nhân trên mạng. 

Mãi đến gần đây, Tạ Đình Phong mới tiết lộ những khó khăn của mình về việc chưa kết hôn với người tình là vì anh đã ký thỏa thuận này với Trương Bá Chi. Hóa ra khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, họ đã hứa rằng cả hai sẽ không tái hôn trước khi hai con trai trưởng thành, nếu không nữ diễn viên Vua hài kịch sẽ mất quyền nuôi con và nam nghệ sĩ sẽ mất đi quyền thăm nom con.

Cũng chính vì hợp đồng thoả thuận sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong không muốn phá vỡ mối quan hệ với hai con trai của mình, vì vậy nam nghệ sĩ chỉ dừng lại mối quan hệ tình nhân với Vương Phi. 

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi từng là cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz

May mắn thay, Vương Phi là một người yêu thích sự tự do, không bị ràng buộc để tận hưởng tình yêu, và không lo lắng về việc kết hôn. Vì vậy giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi rất hòa hợp, luôn có một mối quan hệ ổn định.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí