Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Tạ Đình Phong gây choáng khi thừa nhận Vương Phi kém Trương Bá Chi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:30 | 13/05/2021

Dù tình yêu cả đời của Tạ Đình Phong dành cho Vương Phi nhưng anh vẫn phải thừa nhận 'thiên hậu' kém vợ cũ Trương Bá Chi của anh đến... ba điều vô cùng quan trọng.

 Tạ Đình Phong đã nói về điểm Vương Phi thua Trương Bá Chi

Ai cũng biết Tạ Đình Phong yêu Vương Phi say đắm, bất chấp việc mất cả gia đình, bị mang tiếng là người cha tồi và người chồng bội bạc để sống cùng Vương Phi. Nhưng Trong sâu thẳm trái tim của người đàn ông đào hoa này vẫn âm thầm thừa nhận người phụ nữ mình yêu cả đời lại thua vợ cũ.

Khi tham gia một chương trình truyền hình, Tạ Đình Phong đã được "Én nhỏ" Triệu Vy hỏi: "Tại sao Vương Phi lại kém hơn Trương Bá Chi?". Sau một hồi trầm ngâm, Tạ Đình Phong đáp: "Có ba điểm, ngoại hình, lòng hiếu thảo và tinh thần trách nhiệm".

Những gì Tạ Đình Phong không phải không có lí. Ai cũng biết Vương Phi là người phụ nữ bình dị, cao quý và mạnh mẽ. Chính Tạ Đình Phong từng thốt lên rằng: "Vương Phi chưa bao giờ cúi đầu trước bất kỳ ai". 

Đối lập với một Vương Phi quá tự cường, Trương Bá Chi lại thuộc tuýp phụ nữ ngoan ngoãn, hòa đồng và sẵn sàng dựa dẫm vào đàn ông của mình mà không quan tâm chuyện hình ảnh có ra sao. Điều đó thể hiện qua tình yêu và sự nhường nhịn của Trương Bá Chi dành cho Tạ Đình Phong.

Không chỉ là người vợ hiền, Trương Bá Chi còn rất hiếu thảo. Nam tài tử Hong Kong kể rằng, khi về ra mắt bố mẹ anh lần đầu, Trương Bá Chi không chỉ cung kính phục vụ trà mà còn nói với anh rằng: "Anh có thể có nhiều vợ, nhưng chỉ có một ba mẹ. Anh phải nghe lời ba mẹ". Thử hỏi có người đàn ông nào không xúc động và muốn rước một cô gái hiểu chuyện như thế này về nhà.

 Trương Bá Chi có ba điểm hơn Vương Phi nhưng không có được tình yêu của Tạ Đình Phong

Không nói suông, sau khi kết hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi rất kính trọng và quan tâm chăm sóc ba mẹ chồng. Thậm chí, sau khi ly hôn vì chồng chạy theo tình cũ, mỹ nhân này vẫn giữ quan hệ tốt với ba mẹ chồng cũ. Cô thường xuyên đưa các con đến thăm ông bà nội. 

Vì Trương Bá Chi cư xử quá tử tế nên tài tử Tạ Hiền - ba ruột của Tạ Đình Phong đã khẳng định trước truyền thông: "Con dâu tôi chỉ công nhận Trương Bá Chi". Qua câu nói này của ông cho thấy, dù Vương Phi có là người Tạ Đình Phong yêu nhất thì cũng không thể danh chính ngôn thuận bước vào nhà họ Tạ.

Không chỉ hiếu thảo, Trương Bá Chi còn ghi điểm với Tạ Đình Phong vì sự tận tụy hết lòng vì con cái. Nữ diễn viên đã vực dậy tinh thần rất nhanh sau khi bị Tạ Đình Phong bỏ rơi. Cô đảm nhận trách nhiệm nuôi dạy hai con một cách độc lập. 

Cô làm việc chăm chỉ để tạo cho các con cuộc sống đầy đủ mà không ỷ lại vào sự chu cấp của chồng cũ. Hai con của cô càng lớn càng ngoan ngoãn, được học tập trong môi trường tốt nhất. Trương Bá Chi là minh chứng cho câu nói: Hãy nhìn cách con cái trưởng thành để đánh giá cách sống của người mẹ. 

 Vương Phi là người yêu tuyệt vời nhưng không bao giờ là người vợ, người mẹ hoàn hảo

Trong khi đó, dù có được tình yêu của Tạ Đình Phong nhưng Vương Phi có dành cả đời cũng không làm được như Trương Bá Chi. Tạ Đình Phong biết rõ Trương Bá Chi có nhiều lợi thế và có thể tạo cho mình một tổ ấm nhưng anh vẫn từ bỏ mà chọn Vương Phi. 

Lựa chọn theo con tim khiến anh hạnh phúc hơn trước, nhưng đồng thời cũng khiến anh nuối tiếc cả đời khi đánh mất hiền thê cùng gia đình tròn vẹn của mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00