Giải Trí

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì vô tâm với con, bỏ mặc cho Trương Bá Chi lo liệu

THÚY MINH

Đăng lúc 01:16 | 04/08/2020

Tạ Đình Phong bị netizen chỉ trích vì sự thờ ơ, vô tâm khi trong ngày sinh nhật của con trai lớn Lucas mà không dành cho con lấy một lời chúc, chỉ vui vẻ với những gì đâu đâu.

Mới đây, Trương Bá Chi đã chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật cùng cậu con trai Lucas cùng những lời chúc ấm áp đến cậu con trai lớn hôm 2-8. 

Trương Bá Chi với ba con trai, trong đó hai con lớn của Tạ Đình Phong.

Ngược lại, Tạ Đình Phong không hề có bất kỳ lời chúc mừng nào dành cho con trai của mình. Và điều này nhanh chóng bị netizen xứ Trung phát hiện.

Thay vì chúc mừng con, Tạ Đình Phong bất ngờ cập nhật trạng thái đầu tiên trên Weibo cá nhân của mình là vườn rau của anh ấy sau khi trải qua cơn mưa đá. Phía dưới bài viết, Tạ Đình Phong còn để lại một số bình luận như đếm số lượng dưa chuột bị hư, cà tím và cà chua vẫn chưa rõ số lượng tổn thất. Nhiều người cho rằng có lẽ với Tạ Đình Phong, vườn rau quan trọng hơn việc chúc mừng sinh nhật con trai mình.

Mới 13 tuổi, Lucas đã cao hơn mẹ Trương Bá Chi (nữ diễn viên cao 1m65).

Vậy nên Tạ Đình Phong đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ netizen Trung: “Chấp nhận giảm bớt công việc để dành thời gian kè kè bên cạnh người tình Vương Phi, còn đến sinh nhật con ruột của mình bận đến nỗi một lời chúc cũng không có", “Bận rộn quảng bá dự án mới tận 3 ngày, nhưng một dòng trạng thái chúc con sinh nhật vui vẻ cũng chẳng có”, “Anh không xứng làm ba của hai cậu con trai. Lúc trước con bệnh thì không quan tâm, bỏ bê cho Trương Bá Chi chăm sóc đi vui vẻ bên ai kia, giờ sinh nhật chỉ quan tâm đến vườn rau, chúc con một câu cũng không có",...

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vô tâm với con ruột, bỏ mặc cho Trương Bá Chi lo liệu hai con thơ.

Kể từ ngày ly hôn Trương Bá Chi đến nay, đây không phải là lần đầu tiên mà Tạ Đình Phong bị chỉ trích về việc vô tâm đối với hai cậu con trai của mình. Vào năm 2019, Lucas - cậu con trai lớn của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi từng trực tiếp nói rằng “ông không xứng đáng với mẹ tôi”. 

Bên cạnh đó, Lucas còn nói rằng hiếm khi nhìn thấy Tạ Đình Phong. Nhiều lúc Lucas và em trai của mình bị bệnh thì bà và mẹ là hai người luôn túc trực bên cạnh chăm sóc anh em của họ.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp của giải trí Hoa ngữ bởi nhan sắc lẫn tài năng của cả hai. Sau khi kết hôn vào năm 2006 và có với nhau hai cậu con trai. Sau 6 năm bên nhau, cả hai quyết định đường ai nấy đi trong sự nuối tiếc của khán giả.

>> Xem thêm: Trương Bá Chi bị quản lý cũ tố vi phạm hợp đồng, bồi thường 40 tỉ đồng


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí