Giải Trí

Suni Hạ Linh, Thái Trinh và nhiều nghệ sĩ Việt hoãn show tại Đà Nẵng vì COVID-19

VĂN HÀ

Đăng lúc 10:50 | 27/07/2020

Ngay khi Đà Nẵng xuất hiện ca nhiễm thứ 420 trong cộng đồng và có lệnh giãn cách xã hội tại thành phố biển đẹp nhất Việt Nam này, rất nhiều nghệ sĩ đã thông báo hủy hoặc hoãn sô.

Tối muộn ngày 26-7, ca sĩ Thái Trinh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lên Facebook cá nhân, thông báo về việc hủy đêm diễn của cô tại TP. Đà Nẵng vào ngày 8-8 sắp tới.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình Thái Trinh tỏ ra tiếc nuối khi thông báo: “Trinh rất tiếc phải thông báo hoãn buổi minishow thuộc chuỗi quảng bá album Trinh Acoustic tại phòng trà Memories - Đà Nẵng vào ngày 8-8-2020”.

Trinh Acoustic là album mới ra mắt vào ngày 29-6 của Thái Trinh. Đây là album mang phong cách acoustic với phong cách gần gũi, nhẹ nhàng và là sự trở lại của Thái Trinh sau những tháng ngày u sầu chuyện tình cảm. 

Bên cạnh thông báo hủy show, Thái Trinh vẫn bày tỏ sẽ có dịp được đến Đà Nẵng để hát cho khán giả nghe. Cô còn động viên khán giả tại đây luôn giữ vững tinh thần và sức khoẻ thật tốt: “Mặc dù rất tiếc nhưng mong sẽ có dịp được đến Đà Nẵng hát cho mọi người nghe vào một ngày gần nhất. Mong Đà Nẵng hãy cố lên nhé, các bạn Đà Nẵng hãy bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân nhen".

Ngoài dòng trạng thái thông báo của ca sĩ Thái Trinh, nhạc sĩ Đông Âu - quản lý của Suni Hạ Linh cũng đã ngầm thông báo về show diễn sắp tới sẽ bị hủy.

Dòng trạng thái của Đông Âu và show Hello Summer dự kiến diễn ra ngày 31-7. 

Nhạc sĩ Đông Âu là tác giả của một số bản hit như: Em đã biết (Suni Hạ Linh), Lời xin lỗi (Đào Bá Lộc), Anyway, Chẳng thể ai khác (Juun D)… Theo thông tin được biết thì show diễn bị hoãn là đêm nhạc Hello Summer được tổ chức tại công viên châu Á - Asian Park tại Đà Nẵng.

Hello Summer dự kiến diễn ra vào ngày 31-7 với sự tham gia của các nghệ sĩ như: Erik, Lou Hoàng, Suni Hạ Linh, MIA, Bạch Công Khanh và nhóm hài Minh Nhí. Như vậy, không chỉ Suni Hạ Linh, các nghệ sĩ khác cũng rất có thể sẽ thông báo hủy show bởi yêu cầu giãn cách xã hội từ 26-7 của TP. Đà Nẵng. 


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí