Giải Trí

Suga của BTS khiến fan nữ ‘rụng tim’ vừa đàn vừa hát qua livestream

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:00 | 24/10/2020

Thành viên BTS, Suga đốn tim fan khi trổ tài đàn, hát chiêu đãi khán giả qua sóng livestream mặc dù học nhạc cụ này chưa được bao lâu.

Anh hai của nhóm BTS đã bắt đầu buổi livestream bằng cách tâm sự về mái tóc mới được thay đổi kiểu dáng của mình. Suga tiết lộ với fan rằng, anh đã gặp một cố vấn hình ảnh và bắt đầu lên kế hoạch cập nhật để bản thân đẹp hơn. 

Suga mặc vest chỉn chu nhưng đùa vui rằng đó chỉ là bộ đồ ngủ.

Không chỉ thế, Suga cũng tỏ ra rất hài hước và nhiệt tình tương tác với fan bằng những câu hỏi như: "Mọi người có nhớ tôi nhiều không?; "Các bạn thấy phong cách này của tôi có đẹp không?". Và khi fan khen ngợi thì Suga dí dỏm nói rằng, đó chỉ là một bộ đồ ngủ bình thường. Thực ra anh ấy không chuẩn bị gì để livestream và đây chỉ là hành động ngẫu hứng của mình. 

Suga tươi tắn, hoạt ngôn suốt buổi livestream.

Có lẽ Suga cũng không thể ngờ, buổi livestream ngẫu hứng của anh ấy nhanh chóng đạt 1 triệu người xem trực tiếp. Quá vui mừng, thành viên BTS đã mang đàn guitar và biểu diễn tặng cho khán giả của mình. 

Anh ấy nói với người hâm mộ: "Hôm nay, tôi sẽ luyện tập guitar của mình". Khi người hâm mộ yêu cầu bài hát Dynamite, Suga đã vui lòng chơi bài hát cho họ và sau đó nói: "Có rất nhiều hợp âm cao, nên rất khó chơi".

Khi người hâm mộ bắt đầu yêu cầu thêm bài hát, Suga tiếp tục giao đãi: "Đây không phải là 'yêu cầu bất kỳ bài hát nào'. Tôi đang cố gắng tập luyện". Anh cũng nói thêm rằng mình không đủ tốt để chơi tất cả các bài hát và đùa: "Nếu tôi có thể, tôi sẽ là một thiên tài". 

Một chàng trai ôm đàn và hát luôn đầy hấp lực với nữ giới. Hình như Suga đã "ngộ" ra điều này?

Giọng ca BTS tiết lộ lý do học guitar vì thích các ca khúc của Kim Kwang Suk. Còn trước đó, anh không có bất kỳ sở thích cụ thể nào. "Tôi muốn chơi guitar tốt. Vì vậy, nếu có ai học chuyên ngành guitar, hãy chỉ cho tôi cách chơi tốt" - Suga nói thêm.

Dù tự nhận chơi chưa giỏi nhưng trong 37 phút livestream, Suga đã đàn và hát nhiều bài như: Becoming Dust, Dynamite, Eight, Savage Love và Seesaw. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí