Giải Trí

Suboi không làm huấn luyện viên Rap Việt mùa 2

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:10 | 12/04/2021

Rapper Suboi vừa lên tiếng xác nhận cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân khiến nhiều rap fan ngậm ngùi tiếc nuối.

 Suboi tuyên bố không tham gia Rap Việt mùa 2


Rap Việt mùa 2 bắt đầu rục rịch khởi động, các khán giả cũng đang mong chờ bộ sậu huấn luyện viên, giám khảo mùa 1 sẽ quay lại ghế nóng để tạo nên sự bùng cháy lần nữa. Tuy nhiên, rapper Suboi vừa lên tiếng xác nhận cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân.

Lời chia sẻ của rapper Suboi khiến nhiều rap fan ngậm ngùi tiếc nuối: "Càng xem càng thích Suboi. Thật đáng tiếc"; "Ngoài Suboi ra thì chỉ có Kimmese mới có đủ kinh nghiệm cũng như tiếng nói trong giới underground để ngồi vào chiếc ghế đó thôi"...

 Hiện các rap fan đang ráo riết truy lùng rapper nào sẽ thay Suboi mùa 2

Hiện tại, Kimmese vẫn đang là một ẩn số và cũng là cái tên rapper được nhiều người mong chờ tái xuất tại Rap Việt. Thế nhưng trước đó SpaceSpeakers tung poster công bố thành viên tham gia Rap Việt không có sự xuất hiện của Kimmese nên khả năng nói trên là bằng số không.

Phía ban tổ chức chương trình Rap Việt vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về việc của Suboi và ai sẽ thay thế nữ rapper này trong mùa 2.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí