Giải Trí

Suboi 'dằn mặt' 3 huấn luyện viên Rap Việt nhưng không đỉnh bằng Châu Bùi khi comment 'lộn địa chỉ'?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:40 | 07/09/2020

Ngay dưới dòng trạng thái của Suboi, Châu Bùi đã bình luận nhưng khiến cư dân mạng không hiểu cô đang bị nhầm hay cố ý.

Trong khi các team khác tung bộ ảnh thì Suboi lại có động thái chất hơn.

Sau vòng Chinh phục, các huấn luyện viên của Rap Việt đã hoàn thành đội hình với 9 thành viên chất lừ, duy chỉ huấn luyện viên Wowy thiếu một thành viên do hết thí sinh để chọn. 

Ngay sau khi có được "ngựa chiến",  3 huấn luyện viên Binz, Karik và Wowy đã tung loạt ảnh cực chất để ra mắt công chúng. Chỉ riêng bóng hồng duy nhất là Suboi vẫn bình chân như vại khiến ai nấy thắc mắc nguyên nhân vì sao cô không chụp ảnh cùng team của mình.

Không để mọi người tò mò lâu,  Suboi đã có động thái "dằn mặt" dàn đồng nghiệp khi chia sẻ clip quay các thành viên trong đội và chia sẻ: "Ủa ... sorry #teamSuboi mắc bận cypher!" khiến dân tình hào hứng. Có vẻ như cô nàng muốn nói rằng, cô và team mình không có nhu cầu phải bắt chước ai hay theo bất kỳ một khuôn mẫu nào cả. Và đó mới chính là cá tính khiến bao người phải yêu quý Suboi.


Bình luận của Châu Bùi dưới dòng trạng thái dằn mặt 3 HLV khác, trong đó có Binz khiến ai cũng khó hiểu.

Dưới bình luận, khá nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú vì động thái này của Suboi. Đáng chú ý hơn cả là bình luận của cô nàng Châu Bùi - bạn gái tin đồn của Binz. 

Cụ thể, Châu Bùi nhanh chóng thả một hàng thẳng tắp "tim" cho Suboi khiến fan không khỏi hoang mang. Nhiều người bán tín bán nghi liệu cô nàng có đang thay "ai kia" khéo léo đáp trả Suboi hay bình luận nhầm chỗ. Đồng thời, cũng không loại trừ khả năng Châu Bùi quá yêu thích Suboi nên để lại bình luận thể hiện sự thích thú và quý mến của mình.

XEM THÊM: Binz khoe tranh vẽ bằng nghìn chữ 'Châu' khiến fans dậy sóng


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí