Giải Trí

Sự đối lập giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau 2 năm ly hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 14:34 | 14/12/2020

Sau ly hôn, nếu Dương Mịch ngày càng lên hương thì Lưu Khải Uy lại đối lập hoàn toàn với vợ cũ.

Kết hôn vào đầu năm 2013 và có với nhau một cô công chúa xinh xắn Tiểu Gạo Nếp nhưng đến cuối cùng, cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy đều “đường ai nấy đi”. Sự việc để lại bao tiếc nuối cho người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cả hai đã dần dần có cuộc sống riêng. 

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Dương Mịch sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy

Sau ly hôn, lịch trình công việc của Dương Mịch ngày càng dày đặc, nhan sắc ngày càng thăng hạng thì Lưu Khải Uy lại im hơi lặng tiếng và không có bất kỳ động thái gì về các dự án nghệ thuật. 

Mới đây Lưu Khải Uy đã có động thái mới khi chia sẻ đoạn clip ngắn lên Weibo với mục đích tuyên truyền cho dự án phim truyền hình mới do anh và Trần Đô Linh đóng chính. Bộ phim với thông điệp “Cuộc sống là gì? Tự cảm nhận bản thân giữa lúc bận rộn, đây chính là cuộc sống.”

Dấu hiệu lão hoá ở Lưu Khải Uy khiến nhiều người bất ngờ

Bên cạnh việc vui mừng khi dự án truyền hình của Lưu Khải Uy được phát sóng thì sắc vóc của nam diễn viên lại là điều khiến netizen quan tâm hơn hết. Trong đoạn clip, dễ dàng nhận thấy nam thần "vạn người mê" ngày nào đã có dấu hiệu lão hóa, đôi mắt thâm quầng khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh trong 'Đây chính là cuộc sống'

Nếu như sắc vóc đời thực của nam diễn viên bị chê bai thì vẻ bề ngoài của Lưu Khải Uy trong vai Quản Nhất Hạc của Đây chính là cuộc sống lại nhận được nhiều lời khen.

Bên cạnh dự án phim truyền hình Đây chính là cuộc sống lên sóng, Lưu Khải Uy đã rục rịch trở lại công việc khi được khán giả đón nhận trong 2 vở kịch Lôi vũHậu lôi vũ tại Thẩm Dương vào tối 12-12. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí