Giải Trí

Sterling úp úp mở mở, Guardiola trả lời nước đôi, dấu hiệu Man City sắp toang?

EPO

Đăng lúc 07:00 | 23/02/2020

Sterling bắt đầu úp úp mở mở về khả năng rời Etihad. Còn lời hứa ở lại của Guardiola cũng đầy toan tính, rào trước đón sau. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Man City sắp toang?

 Tranh: Phan Dũng
 Tranh: Phan Dũng
 Tranh: Phan Dũng

Người ta kháo nhau về một cuôc bung dù tập thể nhảy khỏi Man City khi đội bóng này bị UEFA cấm đá hai năm ở giải đấu danh giá nhất hành tinh Champions League. 

Ngay khi UEFA vừa ra lệnh cấm, rộ lên tin HLV Guardiola sẽ được Juventus chiêu mộ. Chính HLV này phải đăng đàn khẳng định sẽ ở lại sân Etihad. Nhưng thật ra câu nói của Guardiola lại đầy toan tính: "Chỉ khi tôi bị sa thải, điều hoàn toàn có thể xảy ra, còn không tôi sẽ ở lại". 

Thoạt nghe tưởng Guardiola mạnh miệng nhưng thật ra hoàn toàn không phải vậy, nếu biết rằng tỉ lệ sa thải ở Premier League thuộc hàng cực kỳ cao. Và nếu muốn... thì sẽ có cách làm cho bản thân bị sa thải. Điều này, hãy hỏi Mourinho.

Song song đó, dân mạng còn khai quật được một đoạn clip từ thuở nhỏ của Kevin De Bruyne - cầu thủ cực kỳ quan trọng của Man City - nói rằng chính mình là fan cứng của Liverpool. 

Mới nhất, khi trả lời phỏng vấn tờ AS, cầu thủ 25 tuổi Raheem Sterling của Man City cũng không dám mạnh miệng khẳng định ở lại Man City. Khi được hỏi về việc có đến Real Madrid hay không, Sterling trả lời nước đôi y như ông thầy của mình: "Tôi hạnh phúc tại City nhưng tôi luôn để ngõ cho mọi thử thách mới".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí