Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Soyeon (T-ara) kết hôn với cầu thủ bóng đá kém 9 tuổi Jo Yoo Min

THUÝ MINH

Đăng lúc 22:10 | 18/01/2022

Cựu thành viên T-ara - Soyeon (34 tuổi) sẽ lên xe hoa cùng bạn trai kém 9 tuổi vào tháng 11 tới đây.

Vào ngày 18-1, công ty quản lý Think Entertainment của Soyeon đã xác nhận với các phương tiện truyền thông : "Ca sĩ - diễn viên Soyeon sẽ kết hôn với cầu thủ bóng đá của đội Suwon FC kém 9 tuổi Jo Yoo Min. 

Cặp đôi dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 11 sau khi mùa giải hiện tại của anh đang tham gia kết thúc, và Soyeon sẽ bận rộn hỗ trợ Jo Yoo Min trong suốt mùa giải này. Xin chúc mừng tương lai tươi sáng của cặp đôi này, và cũng mong Soyeon tiếp tục hoạt động trong nhiều lĩnh vực". 

Soyeon sẽ kết hôn với cầu thủ bóng đá của đội Suwon FC kém 9 tuổi Jo Yoo Min. 

Soyeon tên thật là Park In Jung, sinh năm 1987. Cô ra mắt với vai trò là giọng hát chính của nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-ara vào năm 2009. T-ara là nhóm nhạc nổi tiếng và luôn dẫn đầu cơn sốt nhạc retro nhờ những ca khúc như Like the first time, Bo Peep Bo Peep, What's wrong, Roly Poly… 

Năm 2017, Soyeon rời nhóm và hoạt động với tư cách ca sĩ solo, diễn viên trong showbiz Hàn Quốc.

Trong khi đó, chồng sắp cưới của Soyeon là Jo Yoo Min sinh năm 1996 (25 tuổi) đang chơi tiền vệ cho Suwon FC ở giải hạng 1 K-League. Năm 2018, anh từng cùng tuyển U23 Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD.

2 ngôi sao đã hẹn hò được 3 năm. Tuy nhiên, trong quá trình hẹn hò, cả hai rất kín tiếng.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00