Giải Trí

#VPOP

Soobin Hoàng Sơn: Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:00 | 20/11/2020

Sau thời gian im ắng, Soobin đã công bố dự án mới 'The Playah EP' cùng linh vật riêng với sự hiện diện của gần 100 khách mời đặc biệt.

Soobin bên cạnh những người anh em thân thiết như: Hoàng Touliver, Binz, Slim V

Là tâm điểm của sự kiện, Soobin Hoàng Sơn nổi bật với bộ vest xanh lịch lãm, đánh dấu hình ảnh trưởng thành, nam tính của mình trong dự án mới. 


Giọng ca sinh năm 1992 thể hiện bản lĩnh của một nghệ sĩ thực thụ khi tự tin giới thiệu về dự án đầy tâm huyết của mình và êkip trước khách mời. 

Từ lời nói, ánh mắt đến cử chỉ của Soobin đều toát lên sự trưởng thành, lịch lãm và cũng rất phóng khoáng.  

The Playah EP đánh dấu lần đầu tiên Soobin phát hành đĩa vật lý. EP gồm ba ca khúc: Trò chơi  (phát hành MV ngày 21-11), Black Jack (feat cùng một nhân vật bí ẩn sẽ phát hành ngày 30-11) và Tháng năm (dự kiến ra mắt vào ngày 15-12). 

Cả ba MV đều được thực hiện bởi giám đốc hình ảnh Kiên Ứng, một thành viên khác trong SpaceSpeakers và là người đứng sau nhiều sản phẩm mãn nhãn của "đội hình trong mơ" này.

Sát cánh cùng Soobin Hoàng Sơn trong các hoạt động âm nhạc sắp tới còn có linh vật Go-Ku

Không chỉ công bố dự án The Playah, Soobin đưa khách mời tham dự sự kiện đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đầu tiên là sự xuất hiện của mascot "Go-Ku" - linh vật sẽ gắn liền với hình ảnh và các dự án của Soobin từ nay trở đi. 

Lý giải cho cái tên “Go-Ku", Soobin cho biết: “Khi ghép tên mình và tên của Goku sẽ thành Sơn-Go-Ku. Đây là nhân vật mà tôi yêu thích trong Bảy viên ngọc rồng". 

Nói về việc có đưa linh vật xuyên suốt dự án và hành trình sau này của mình hay không, Soobin Hoàng Sơn cho biết: "Linh vật này là một ý tưởng mà tôi và cả team đã phải suy nghĩ rất nhiều. 

Linh vật chỉ mang tính biểu tượng thôi, không có gì quá quan trọng rằng có thể mang lại hiệu quả gì. Tôi muốn mang gì đó đặc biệt, chưa ai làm. Trên thế giới, mọi người có thể quá quen với linh vật, nó có thể xuất hiện cùng với một đội bóng rổ hay bóng chày, còn ở Việt Nam, một nghệ sĩ có linh vật thì chưa. 

Chú linh vật này vừa mang tinh thần của tôi khi tôi lên sân khấu, nó cũng có thể xuất hiện cùng tôi trong vài MV. Mọi người có thể thấy điều này đặc biệt và mang nhiều dấu ấn Soobin, cũng có thể làm những động tác "rất Soobin"". 

Soobin Hoàng Sơn trình bày ca khúc đầu tiên trong The Playah EP - Trò chơi

Tiếp đó, Soobin giới thiệu bộ package đĩa vật lý của The Playah EP với concept bộ bài tây, xúc xắc cùng tông màu xanh, đen vô cùng ấn tượng. Và cuối cùng, màn diễn live ca khúc Trò chơi - single đầu tiên trong EP lần này của Soobin đã làm khán phòng phải dậy sóng vì quá bắt tai.

Bên cạnh đó, Soobin Hoàng Sơn tiết lộ lý do "ẩn" hết sản phẩm âm nhạc cũ trên trang cá nhân trước khi ra sản phẩm âm nhạc mới: "Kế hoạch cho ra sản phẩm bao giờ cũng phải đầu tư chất xám và kế hoạch rất nhiều. 

Tôi cho ẩn hết kế hoạch trước đây để khi tôi ra sản phẩm mới, mọi người chỉ tập trung vào nó thôi và không bị so sánh hay phân tâm với bất kỳ sản phẩm nào của tôi trước đây. 

Hãy yên tâm rằng sau khi toàn bộ dự án lần này được ra mắt, những sản phẩm trước đây của tôi trên YouTube hay bất kỳ kênh truyền thông nào cũng trở lại bình thường".

Soobin bảnh bao trong lần công bố dự án mới trước những khán giả đặc biệt

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn cho biết, bản thân anh đang muốn tìm lại chính mình của ngày xưa: "Như mọi người đã biết hiện nay Rap/Hiphop thật sự là một cú nổ. Có điều đặc biệt là tôi có chất liệu Hiphop trong sản phẩm tới, không phải đi theo xu hướng. 

Những bài hát này tôi đã viết từ tháng 11 năm ngoái, khi Rap Việt chưa lên sóng. Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground, tự nghĩ mình thời đó và muốn tìm lại mình của thời đó.

Khi lên sân khấu, tôi muốn được cháy, tôi muốn được Hiphop, muốn được sống trong nó lần nữa. Đến tuổi này, nếu tôi không làm, không biết khi nào mới có thể làm. Đó là chất liệu tôi có thể bật mí trong dự án này.

Không chỉ hát, Soobin còn thu hút người xem bởi những bước nhảy điêu luyện

Hình ảnh của tôi là hình ảnh một người đàn ông trưởng thành, đây cũng là hình ảnh sẽ theo tôi, bắt đầu từ bây giờ. Có thể trong vòng một đến hai năm nữa. 

Tôi nghĩ khán giả là người nhìn thấy điều đó rõ nhất qua từng sản phẩm và những lần tôi xuất hiện. Đây cũng là điều tôi đã suy nghĩ rất kỹ trong một năm vừa qua. Hình ảnh quý ông liệu có mang lại sự gần gũi với khán giả so với hình ảnh thân thiện, ngây thơ mà các bạn trẻ thích. 

Tôi tin những người hâm mộ, những người yêu thích âm nhạc của tôi luôn ủng hộ. Miễn tôi luôn sống trong sạch, có tâm với nghề và thật sự đầu tư chất xám, mọi người sẽ chấp nhận và ghi trong tim".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27