Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

MẪN NHI

Đăng lúc 14:47 | 01/10/2020

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

Sau thành công của đêm Fusion Jazz Concert vào giữa tháng 8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nghệ sĩ dương cầm Tuấn Nam sẽ tiếp tục sự kiện này vào ngày 18-10 tại Nhà hát Lớn TP HCM. 

Nghệ sĩ dương cầm Tuấn Nam - Giám đốc âm nhạc của đêm Fusion Jazz Concert tại TP HCM.

Trong vai trò Giám đốc âm nhạc của đêm Fusion Jazz Concert tại TP HCM, nghệ sĩ Tuấn Nam cho rằng: “Việc mời những gương mặt ca sĩ trẻ, như lạ như quen trong đêm “Nam tiến” mong muốn mang tới phong vị mới so với đêm Hà Nội. Sự táo bạo này sẽ mở đường và dẫn lối để Jazz chảy trong lòng các dòng nhạc khác, giúp khán giả đón nhận dễ dàng hơn. Họ sẽ thể hiện ca khúc vừa quen vừa lạ khi được khoác tấm áo mới mang tinh thần Jazz.”

Bắt tay thực hiện đêm nhạc trong 1 năm còn có ý nghĩa sâu sắc với con đường độc lập của nghệ sĩ dương cầm Tuấn Nam. Nói như thế là bởi nó đánh dấu hành trình 10 năm theo đuổi khát vọng Jazz của Tuấn Nam. 10 năm trước, trở về nước khi mới tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Malmo (Thuỵ Điển), Tuấn Nam gây chú ý khi đã thực hiện thành công 3 đêm nhạc riêng với sự hỗ trợ rất lớn từ phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, các đồng nghiệp, đặc biệt là các thầy và bạn học bên Thụy Điển. Đó là đêm nhạc bao gồm các bản hòa tấu nhạc Jazz.

Hà Lê trình diễn trong đêm Fusion Jazz Concert tại Hà Nội.

Tiếp tục hành trình đó, Fusion Jazz Concert lần này kết nối với rất nhiều nghệ sĩ pop của Việt Nam đương thời như: Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến nhằm khẳng định Jazz không khó chơi, khó nghe hay khó cảm như mọi người vẫn nghĩ.  Fusion Jazz Concert sẽ tôn vinh vẻ đẹp của âm nhạc Việt Nam qua những bản hòa âm mang đậm chất jazz cùng những giọng hát giàu cảm xúc.

Sau khi trở về từ Thụy Điển, Tuấn Nam là nhà sản xuất âm nhạc, giám đốc âm nhạc và kỹ thuật cho nhiều dự án, chương trình ca nhạc lớn ở Việt Nam như: Liveshow Hoàng Quyên, Kenny G Live in Concert, Live in Concert BoneyM- Chris Norman… Anh kết hợp cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Oplus… để đưa ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cao.


 


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí