Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn gia nhập hội nút vàng sau 3 ngày ra mắt MV 'Trò chơi'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 25/11/2020

3 ngày sau khi tái xuất Vpop với MV 'Trò chơi', kênh YouTube chính thức của Soobin đã đạt nút vàng cùng 1 triệu subcribers.

Soobin Hoàng Sơn chính thức gia nhập hộinút vàng sau 3 ngày.


Trò chơi là single đầu tiên trong EP The Playah - dự án được đầu tư nhiều nhất tính tới thời điểm hiện đại của Soobin và SpaceSpeakers. MV của ca khúc này đánh dấu sự trở lại của Soobin trong hình ảnh mới đầy trưởng thành, nam tính và phóng khoáng. Tính đến thời điểm này, MV Trò chơi của Soobin được coi là một nước đi dũng cảm có phần hơi liều lĩnh khi thay đổi hình ảnh và màu sắc âm nhạc khác hẳn so với trước đây. 

Thế nhưng không thể phủ nhận hiệu quả về mặt truyền thông mà nó mang lại cho Soobin. Ngoài việc hình ảnh mới của Soobin trong Trò chơi được phủ sóng trên nhiều trang báo cũng như fanpage cộng đồng, ca khúc này còn đưa Soobin gia nhập hội "nút vàng" cùng với nhiều tên tuổi khác của làng nhạc Việt.

Soobin trông thời trang hơn hẳn trong dự án mới.

Ngoài phần hình ảnh được đạo diễn Kiên Ứng trau chuốt kỹ lưỡng, âm nhạc của Trò chơi còn được sản xuất bởi Touliver - ông trùm với những bản phối đi trước thời đại. Với ca khúc này, khán giả có thể cần một thời gian để có sự chuyển biến trong cách nghe nhạc để đi từ "không thích" thành "mê mệt". Điều này đã từng xảy ra với khá nhiều sản phẩm đến từ SpaceSpeakers trước khi họ được công nhận là đế chế tiên phong của xu hướng âm nhạc.

Nút vàng mang đến nhiều động lực cho Soobin cố gắng hơn trong nhiều sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Nút vàng YouTube lúc này giống như một món quà đúng-thời-điểm dành cho Soobin. Nếu nó đến khi Soobin đang ở đỉnh cao của những bản hit da diết, buồn bã quen thuộc, chuyện này không có gì để bàn cãi nhiều. Nhưng Soobin lại đạt được Nút vàng khi anh quyết tâm mang đến cho khán giả một Soobin mới hoàn toàn cả về chất nhạc và hình ảnh. Điều này không gì khác chính là một sự khẳng định rằng dự án The Playah của Soobin là một nước đi đúng đắn.

Với việc có đượcnút vàng YouTube, hi vọng MV Trò chơi sẽ nhanh chóng có được sự chuyển biến tích cực trên mặt trận YouTube song song với các trang nhạc số. Bước mở đường suôn sẻ với Trò chơi sẽ tạo được cái đà thuận lợi để con át chủ bài của The Playah - BlackJack ra mắt và tạo ra cú nổ lớn cho thị trường nhạc Việt cuối năm 2020.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí