Giải Trí

Song Luân đỏ mặt khi Tuấn Trần đặt câu hỏi khó

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 02/05/2022

Bất ngờ nhận được 'câu hỏi khó' từ Tuấn Trần khiến một anh chàng ngay thẳng, đơn giản như Song Luân phải đỏ mặt lảng tránh.

Trong diễn biến ở tập 11 của Thử thách trốn thoát lần này, 5 người chơi quen thuộc gồm Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh, “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng đến với nhiệm vụ tìm cách thoát khỏi khu rừng, cũng như giải cứu "nàng công chúa ngủ trong rừng" - khách mời bí mật của chương trình. 

Tuấn Trần và Song Luân luôn "sát cánh" bên nhau trong mọi thử thách

Như thường lệ, "siêu trí tuệ" Việt Hoàng cùng Song Luân, Trương Quỳnh Anh vô cùng nghiêm túc đi tìm cách giải mật mã thì Hari Won và Tuấn Trần lại có vẻ lơ là nhiệm vụ. Hari Won thường xuyên canh me, tìm cách "cà khịa" đàn em Tuấn Trần và thấy vui vẻ khi nam diễn viên Bố già bị trừ huy hiệu, gặp khó trong mọi thử thách. 

Khi cả nhóm 5 người bước vào thử thách cuối cùng để giải cứu nhân vật đặc biệt, Hari Won lại tìm cách trêu chọc diễn viên đàn em. Ở khu vực giống như cảnh trong truyện cổ tích Tấm Cám với cái giếng, ao cá được thiết kế vô cùng đẹp mắt, Tuấn Trần nghe lời Hari Won đi xuống ao cá và bất ngờ bị trừ một huy hiệu mà không rõ lý do. 

Tuấn Trần liên tục mượn cớ trêu chọc Song Luân

Trong khi anh chàng đang hoang mang thì Hari Won lại cười khoái chí. Bà xã Trấn Thành thừa nhận cô mê hại đồng đội, vì vậy cô mới “xúi” Tuấn Trần xuống đi. Khi nghe anh bị mất huy hiệu thì tâm trạng cô rất là vui. 

Tuy nhiên, ngay sau đó Song Luân lại tiếp tục đi theo vết xe đổ của Tuấn Trần khi đi xuống ao. Kết cục, anh bị trừ một huy hiệu một cách lãng nhách khiến Trương Quỳnh Anh bức xúc phản ứng với ban tổ chức. Riêng Tuấn Trần khi biết đồng đội bị trừ huy hiệu vì làm giống mình đã đặt một câu hỏi bất ngờ. 

Biểu cảm ngại ngùng của "nam thần" Song Luân làm fan phát cuồng

Nam diễn viên Bố già hỏi Song Luân: "Giờ tui hỏi nè, là anh mê tui đúng không? Anh biết chỗ đó là chết rồi mà còn nhảy xuống chết chung làm gì?”. Không rõ dụng ý câu hỏi của Tuấn Trần là gì khiến Song Luân đỏ mặt chỉ biết ấp úng phủ nhận: "Em bị sao vậy?". 

Tình huống có phần hài hước và khá "lạc đề" này đã làm khán giả bật cười. Có vẻ như Tuấn Trần là anh chàng đam mê "thả thính" và thích thú khi chọc ghẹo đồng đội của mình ở Thử thách trốn thoát. Có lẽ đây là điểm khiến người hâm mộ yêu thích anh chàng diễn viên mắt hí, cao kều này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí