Giải Trí

Song Joong Ki dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 5

VĂN HÀ

Đăng lúc 11:00 | 06/05/2021

Có không ít tranh cãi nhưng hình tượng trùm mafia của Song Joong Ki trong Vincenzo vẫn gây sốt màn ảnh. Nam tài tử lên ngôi vương bảng xếp hạng thương hiệu tháng 5-2021.

Hôm 5-5, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn quốc tiếp tục công bố bảng xếp hạng thương hiệu về độ nổi tiếng dành cho tất các diễn viên truyền hình đang hoạt động trong tháng 5- 2021. 

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng truyền thông, sự tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 30 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình phát sóng từ ngày 5-4 đến 5-5-2021.

Top 3 diễn viên dẫn đầu BXH thương hiệu diễn viên phim truyền hình tháng 5: Song Joong Ki, Lee Je Hoon và Jang Na Ra

Theo đó, nam tài tử Song Joong Ki, người đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Vincenzo đã đứng đầu danh sách của tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu 8.830.758.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Song Joong Ki bao gồm "Vincenzo", “nhân vật phản diện” và “Jeon Yeo Bin”. Các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất của cô bao gồm “làm mới”, “độc đáo” và “đam mê”. Điểm số phản ứng tích cực của khán giả dành cho nam diễn viên sinh năm 1985 cũng lên tới 86,04%.

Vincenzo là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau hai năm vắng bóng. Ngay từ những tập đầu của phim, với vẻ ngoài nam thần, đậm chất thư sinh nam tài tử họ Song bị cho là không phù hợp với nhân vật này. 

Song Joong Ki dẫn đầu BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên phim truyền hình tháng 5 nhờ diễn xuất đỉnh cao trong phim Vincenzo

Tuy nhiên “đường dài mới biết ngựa hay” khi càng về cuối phim Song Joong Ki càng cho thấy khả năng diễn xuất hài hước, với những tình huống hấp dẫn và cực ngầu của mình, nam diễn viên nhận được đánh giá cao của khán giả.

Đáng chú ý, nụ hôn ngọt ngào giữa Song Joong Ki và nữ diễn viên Yeon Yeo Bin trong tập cuối phim đã gây sốt góp phần đưa Vincenzo đạt thành tích rating khủng và lọt top 6 phim có tỉ suất người xem cao nhất lịch sử TvN. 

Trên bảng xếp hạng tháng 5 cũng chứng kiến sự trở lại của Lee Je Hoon, nam diễn viên đáng đóng chính trong bộ phim cũng đang gây sốt màn ảnh nhỏ- Taxi Driver (Tài xế taxi) của đài SBS. 

Lee Je Hoon đóng vai một cựu sĩ quan đặc nhiệm và tài xế taxi nổi tiếng trong Taxi Driver đây cũng là vai diễn hành động đầu tiên của anh

Vai diễn này đã đem lại cho anh chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.665.327, giúp nam diễn viên đạt vị No.2 trong BXH danh thiếng thương hiệu dành cho tất các diễn viên truyền hình đang hoạt động trong tháng 5. 

Taxi Driver là bộ phim đã đánh dấu màn comeback thành công của Lee Je Hoon sau ba năm vắng bóng và đây cũng là vai diễn hành động đầu tiên mà nam diễn viên tham gia. 

Trong phim, Lee Je Hoon đóng vai một cựu sĩ quan đặc nhiệm và tài xế taxi nổi tiếng - Kim Do Gi. Sau khi mẹ anh bị sát hại dã man bốn năm trước, anh được giám đốc, người đứng sau dịch vụ đặc biệt của Rainbow Taxi cũng là người có cha mẹ bị sát hại 20 năm trước Jang Sung Chul (Kim Eui Sung) chiêu mộ. Cả hai đã bắt tay nhau trả thù tất cả những kẻ bất lương mà pháp luật không thể trừng trị. 

Jang Na Ra đóng vai 'bà đồng' trong phim 'Bất động sản trừ tà'

Đứng thứ ba trong Bảng xếp hạng tháng này là Jang Nara – nữ diễn viên hiện đang đóng vai chính trong bộ phim Sell Your Haunted House (Bất động sản trừ tà) của đài KBS 2TV với chỉ số giá trị thương hiệu là 4.736.253.

Các vị trí còn lại trong top 10 thuộc về Song Kang (Navillera), Taecyeon của 2PM (Vincenzo), Lee Seung Gi (Mouse), Pyo Ye Jin (Taxi Driver), Jung Yong Hwa của ban nhạc CNBLUE’s (Sell Your Haunted House), Park In Hwan (Navillera) và Esom (Taxi Driver).


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí