Giải Trí

Song Joong Ki bị áp lực khi đóng vai chính trong siêu phẩm đầu tiên về vũ trụ của điện ảnh Hàn

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:01 | 19/08/2020

Song Joong Ki đảm nhận vai nam chính trong Space Sweepers - siêu phẩm đầu tiên về đề tài du hành vụ trụ của điện ảnh Hàn, khiến nam diễn viên gặp không ít áp lực.

Được biết, Space Sweepers là dự án đánh dấu sự trở lại đường đua nghệ thuật của Song Joong Ki sau khi li hôn Song Hye Kyo. Nam diễn viên vào vai một nhà du hành vũ trụ tài trí, điềm tĩnh cùng với phi hành đoàn của mình làm nhiệm vụ trong không trung.
Tham gia sự kiện ra mắt đoàn phim Space Sweepers theo hình thức online, Song Joong Ki chia sẻ khá hào hứng về khoảng thời gian thực hiện bộ phim này. Theo đó, nam diễn viên rất hứng thú với dự án đầu tiên về đề tài du hành vũ trụ của điện ảnh Hàn Quốc. Song Joong Ki cho biết luôn có cảm xúc đặc biệt khi nhìn thấy dòng chữ tiếng Hàn được gắn trên con tàu không gian mỗi khi đến phim trường. 
Song Joong Ki và Kim Tae Ri tại buổi họp báo trực tiếp ra mắt đoàn phim. Cả hai đảm nhận vai chính của bộ phim.
Tạo hình của Song Joong Ki trong vai nhà du hành vũ trụ. Đây là dự án thứ hai mà nam diễn viên thực hiện cùng với đạo diễn Jo Sung Hee sau 8 năm hợp tác trong Cậu bé người sói (The Werewolf Boy). Dù có nhiều hứng khởi khi đảm nhận vai diễn này nhưng Song Joong Ki cũng mang không ít áp lực, vì đây là nhân vật không dễ có được trải nghiệm trước ở ngoài đời để anh có thể tham khảo. 
Song Joong Ki và Kim Tae Ri đảm nhận vai trò thủ lĩnh của con tàu không gian Victory. 
Space Sweepers có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám màn ảnh Hàn như: Song Joong Ki, Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu, Yoo Hae Jin với chi phí sản xuất lên tới 24 tỷ won. Bộ phim sẽ ra rạp tại Hàn Quốc từ ngày 23/9. "Bản thân tôi bị đảo lộn công việc vì dịch bệnh, luôn thận trọng khi ra ngoài hoặc đến rạp xem phim. Dù vậy, tôi mong Space Sweepers đủ sức mang đến những giây phút giải trí chất lượng cho khán giả." - Song Joong Ki tâm sự

Xem thêm: Ok Taecyeon trở thành ông trùm mafia, đối đầu với Song Joong Ki trong phim mới


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí