Giải Trí

#Sao Hàn

Song Hye Kyo được minh oan

THÚY MINH

Đăng lúc 14:45 | 22/11/2020

Một cuộc phỏng vấn cách đây 6 năm của Song Hye Kyo đã được 'khai quật', minh oan cho việc không sinh con là lý do dẫn đến chuyện ly hôn với Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Vào tháng 9-2020, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải lý do sâu xa khiến hôn nhân giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ. Đó chính là bất đồng trong việc sinh con. 

Hơn một năm qua, Song Hye Kyo bị cho là người làm cho hôn nhân đẹp như mơ của mình và Song Joong Ki tan vỡ

Cụ thể, gia đình Song Joong Ki muốn cặp đôi sinh con vì đã ở độ tuổi không còn trẻ. Nhưng Song Hye Kyo đã không đồng ý vì cô còn muốn theo đuổi con đường sự nghiệp riêng của mình. 


Từ đó cả hai đã xảy ra mâu thuẫn và ngày càng có nhiều những bất đồng trong cuộc sống hai vợ chồng, dẫn đến ly hôn.

Trước những thông tin đó, mới đây, cuộc phỏng vấn cũ của Song Hye Kyo cách đây 6 năm đã được “đào” lại, cho thấy rằng nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời luôn có một khao khát về tổ ấm hạnh phúc của riêng mình.

Nữ diễn viên từng chia sẻ rất hào hứng về kế hoạch sinh con và chăm sóc con cái

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng bản thân nữ diễn viên muốn độc lập, tự chủ và không phải để người khác lo lắng chăm sóc mình nên sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp. 

Đam mê công việc, nhưng Song Hye Kyo cũng chấp nhận nghỉ ngơi trong một thời gian dài nếu như bản thân mình đang mang thai.

“Cho dù tôi có kết hôn nhưng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình. Tôi nghĩ rằng điều này bất kể là đàn ông hay phụ nữ đều nghĩ như vậy. Bởi, tôi không muốn lười biếng để chồng và các con tôi chăm sóc vì như vậy là không tốt. 

Dù vậy, tất nhiên là tôi vẫn sẽ nghỉ ngơi một thời gian khi tôi mang thai. Tôi phải cố gắng để cho các con tôi thấy mẹ nó chăm chỉ như thế nào. Bằng cách đó tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng nỗ lực thật nhiều” - Song Hye Kyo chia sẻ.

Song Hye Kyo ngày càng đẹp mặn mà

Ngoài ra, Song Hye Kyo còn cho biết rằng sau này, khi bản thân mình có con, cô cũng sẽ dạy dỗ con cái giống như hai người bạn của nhau và nhìn con trưởng thành. 

Tuy nhiên, Song Hye Kyo lại không ủng hộ con theo đuổi nghệ thuật giống mẹ. “Tốt nhất là không nên trở thành một diễn viên. Nếu đó là một cậu con trai thì tôi sẽ để nó thử một lần, còn nếu là con gái thì tốt nhất không nên trở thành diễn viên. 

Nếu chúng thật sự muốn làm thì tôi sẽ không ngăn cản, nhưng tuyệt đối không ủng hộ” - Song Hye Kyo chia sẻ.

Bên cạnh việc Song Hye Kyo chia sẻ trong lần phỏng vấn về kế hoạch sinh con và dạy dỗ con khôn lớn thì bạn thân của nữ diễn viên cũng từng tiết lộ rằng Song Hye Kyo sẽ chuẩn bị mang thai sau khi kết thúc bộ phim Gặp gỡ vào năm 2018. 

Vậy nên nguyên nhân chia tay của Song - Song hẳn không phải là chuyện sinh con. Nhưng đó là gì thì đến bây giờ cũng chỉ có Song Hye Kyo và Song Joong Ki biết mà thôi.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27