Giải Trí

Song Hye Kyo chia sẻ về cuộc sống độc thân hậu ly hôn

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:15 | 23/12/2020

Kể từ cuộc chia tay đầy sóng gió với Song Joong Ki, đây là lần hiếm hoi Song Hye Kyo tiết lộ về chuyện tình cảm và cuộc sống độc thân.

Trong số đầu năm mới của tạp chí W Korea, Song Hye Kyo trải lòng về những chiêm nghiệm của cuộc sống cá nhân - điều mà đã 2 năm kể từ cuộc ly hôn đầy bão tố với Song Joong Ki nữ diễn viên mới thoải mái nhắc đến. 

Ngay sau khi được W Korea đăng tải, bài phỏng vấn đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn mở đầu bài phỏng vấn bằng những câu chuyện nhỏ về chú cún con có tên là Ruby mà nữ diễn viên mới nhận nuôi đầu năm nay. 

Với người đẹp, nhờ có chú chó nhỏ mà cô đã duy trì được thói quen đi bộ và sống lành mạnh hơn. Song Hye Kyo trải lòng: “Những điều nhỏ nhặt xảy ra hàng ngày, thậm chí chỉ vì một chú chó con. Tôi thường rất hay quên việc đi dạo vì chỉ có một mình, nhưng giờ tôi lại rất chăm chỉ vì cần phải đưa Ruby đi chơi mỗi ngày. 

Đi bộ trong công viên, thưởng thức cảnh đẹp, và có những khoảng thời gian như vậy thường xuyên khiến tôi cảm thấy sảng khoái. Ở nhà, sẽ chỉ có tập thể dục và… ăn. Ruby hay dậy lúc 7 giờ sáng và tôi cũng dậy theo. Nhờ đó mà một ngày trôi qua thật nhanh”. 

Nữ diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ về lịch trình ít bận rộn hơn vì đại dịch và nhiều show bị hủy trong thời điểm khó khăn này. Nhưng Song Hye Kyo tiết lộ “chưa bao giờ dành cả tháng để nghỉ ngơi” vì vẫn có việc này việc kia lấp khoảng trống. 

Từ bộ phim gần nhất đóng cùng Park Bo Gum - Encounter cuối 2019, Song Hye Kyo vẫn chưa quay trở lại màn ảnh dù có nhiều bài báo đồn đoán rằng nữ diễn viên đang cân nhắc một kịch bản mới nào đó. Tâm sự về con đường 20 năm làm nghề diễn xuất, Song Hye Kyo cho biết luôn muốn làm mới mình nên thường xem kịch bản khá kỹ. Cô muốn mang đến cho khán giả những tác phẩm chất lượng. 

Năm 2021, nữ diễn viên dự định sẽ tái ngộ khán giả trong một tác phẩm mới: “Thời gian trôi qua, tôi sẽ cảm thấy rất đáng tiếc, vì vậy tôi quyết tâm thực hiện một tác phẩm vào năm 2021”. 

Song Hye Kyo cho rằng, bất kỳ người diễn viên nào cũng muốn đạo diễn nhìn thấy khía cạnh khác của mình dù cô đã “lăn lộn” 20 năm với đủ mọi vai diễn. Cô nói: “Tôi đã làm rất nhiều việc, nhưng tôi không đóng nhiều thể loại. 

Cho dù bạn vào vai một nhân vật có tính cách hơi khác một chút, chẳng hạn như một phụ nữ trong sáng, một phụ nữ trầm cảm, hoặc một phụ nữ thành thị, nếu các thể loại tương tự nhau, thì ngoại hình sẽ không sai biệt lắm. Nhưng nếu là một thể loại khác hẳn sẽ có cách thể hiện khác”. 

Về cuộc sống cá nhân, khi được hỏi 2 năm trở lại đây Song Hye Kyo có thấy mình đang sống ngược trở lại quá khứ hay một chương mới của cuộc sống đang bắt đầu, nữ diễn viên chia sẻ: “Cảm giác của một khởi đầu mới. Có nhiều thứ thay đổi từ khi tôi nuôi Ruby". 

Trong quá khứ, nếu đi du lịch qua một khung cảnh đẹp tôi sẽ thấy thật dễ chịu, nhưng hiện tại, chỉ cần ngồi một chỗ tôi cũng có thể cảm nhận từng thứ và thu nó vào tầm mắt mình. Sân si khỏi cuộc đời dường như cũng biến mất. Tôi thích sự thay đổi đó của mình”.

Vì vậy, Song Hye Kyo cảm thấy vẫn sống tốt mà không nghĩ đến chuyện yêu đương dù quan niệm về tình yêu của nữ diễn viên vẫn không hề thay đổi: “Tôi hạnh phúc khi cho đi tình yêu hơn là khi tôi nhận được thứ gì đó từ những người thân yêu của mình”. 

Tâm sự về mẹ mình, nữ diễn viên thừa nhận không đẹp bằng mẹ khi còn trẻ. Cô cũng cho biết mình khá rụt rè trong khi mẹ cô lại là một người hướng ngoại. Trong bài phỏng vấn, cô cũng tiết lộ nhận được nhiều lời khuyên từ mẹ trong chuyện tình cảm, đặc biệt cả cách chọn người yêu. 

“Hãy yêu một người chỉ ra điểm xấu của con hơn một người nói những lời ngon ngọt” - Song Hye Kyo thổ lộ. 

Đặc biệt, Song Hye Kyo khẳng định không thích một người sống hai mặt: “Họ hành động như thể họ chấp nhận sự thật và hiểu mọi chuyện trước mặt tôi, nhưng sau lưng tôi lại tỏ thái độ khác. 

Tôi không mong họ hiểu trái tim mình vì người khác khó có thể hiểu hết lòng của đối phương. Nhưng người sống hai mặt sớm muộn gì cũng sẽ bị lộ, vấn đề là bao lâu mà thôi”. 

Nhìn lại chặng đường làm nghề dài dằng dặc đã qua, nữ diễn viên tâm sự đã trưởng thành hơn nhiều. “Khi còn trẻ, tôi rất dễ bị ảnh hưởng bởi những bình luận ác ý. Nó sẽ tác động xấu đến tâm trạng hôm đó của tôi. 

Nhưng tôi tự hứa với bản thân rằng sẽ không đọc các bình luận hay bất cứ thứ gì trừ khi thực sự cần thiết vào một thời điểm nào đó. Nhờ đó, tôi đã có thể tiến xa đến ngày hôm nay cùng tình yêu của công chúng. 

Tôi nhận được nhiều tình cảm bao nhiêu thì tôi lại thấy mình phải đối mặt với những tin đồn thất thiệt bấy nhiêu. Nhưng lạ là, tôi không tức giận ngay khi lẽ ra tôi phải thế. Nhưng nếu hỏi có ổn không, tôi sẽ thấy hơi buồn nếu chỉ nói có” - Song Hye Kyo trải lòng. 

Trớ trêu là chính tôi lại phải đi giải thích những tin đồn ác ý về mình trong khi lẽ ra những người tạo ra câu chuyện đó mới phải làm điều đó, nữ diễn viên kể về những tin đồn ác ý thời gian qua.

Đương nhiên, trong cuộc sống người đẹp cũng có nhiều lúc “chông chênh” nhưng “may mắn là tôi có những người tốt ở bên. Họ khiến tôi bình tâm và tiếp cho tôi thêm sức mạnh khi tôi run rẩy và chỉ đường khi tôi đi sai”. 

“Một người lớn thường nói rằng, điều bạn nghĩ và cách bạn sống sẽ hiện lên khuôn mặt bạn, vì vậy tôi thường nghĩ về việc nên sống tốt” - Song Hye Kyo nói tiếp. 

Nữ diễn viên kết thúc bài tâm sự với một lời cảm ơn: “Tôi cảm thấy trái tim mình được bồi đắp và biết ơn rất nhiều. Ngay cả khi đi siêu thị và nói một lời cũng khiến tôi ấm lòng hơn. Tôi muốn làm điều đó. Năm 2020 lại là một năm tri ân của tôi đối với mọi người”. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí