Giải Trí

Song Hye Kyo 'cà khịa' chồng cũ, netizen đào lại scandal trốn thuế

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:01 | 25/12/2020

Chia sẻ của mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' trên tạp chí W Korea về mẫu đàn ông lý tưởng khiến nhiều người liên tưởng cô đang mỉa mai chồng cũ Song Joong Ki.

Trong bài phỏng vấn khá dài trên tạp chí W Korea mới phát hành, Song Joong Ki đã có nhiều chia sẻ cởi mở về cuộc sống độc thân sau khi li hôn chồng cũ. 

Đồng thời, mỹ nhân màn ảnh xứ Hàn cũng giới thiệu hình ảnh một Song Hye Kyo tươi trẻ, sắc sảo hơn như một lời khẳng định cô đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. 

Hình ảnh mới của Song Hye Kyo trên tạp chí W Korea

Thế nhưng, đoạn chía sẻ khiến độc giả quan tâm nhất là khi Song Hye Kyo nói về mẫu người đàn ông lý tưởng sẽ khiến cô rung động. Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời khẳng định, quan niệm về tình yêu và hôn nhân của cô không thay đổi sau những gì đã trải qua. 

Thế nhưng, cô sẽ không thích một người đàn ông có cách sống hai mặt. “Họ hành động như thể họ chấp nhận sự thật và hiểu mọi chuyện trước mặt tôi, nhưng sau lưng tôi lại tỏ thái độ khác. 

Tôi không mong họ hiểu trái tim mình vì người khác khó có thể hiểu hết lòng của đối phương. Nhưng người sống hai mặt sớm muộn gì cũng sẽ bị lộ, vấn đề là bao lâu mà thôi” - Song Hye Kyo nói. 

Lời chia sẻ này ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng xứ hàn. Netizen cho rằng, Song Hye Kyo đang cố tính ám chỉ chồng cũ là người thích dựng chuyện, kẻ chẳng ra gì. 

Nhưng điều này cũng chưa là gì, khi Knet lật ngược tình thế cho rằng, chính mỹ nhân họ Song mới là người chẳng ra gì và không đủ tư cách để phán xét về người khác. 

Nguyên do là bởi bê bối trốn thuế năm 2014 của Song Hye Kyo quá lớn đã để lại vết hằn trong lòng người hâm mộ. Một số ý kiến bớt gay gắt hơn lại tỏ ra không đồng tình với cách Song Hye Kyo luôn cố diễn vai người bị hại một cách "giả trân". 

Trong khi Song Joong Ki, chồng cũ của nữ diễn viên luôn giữ im lặng trước lời đồn đại về cuộc hôn nhân "ngắn chẳng tày gang" của cả hai thì Song Hye Kyo lại thường xuyên mỉa mai chồng. 

Netizen dành nhiều lời bênh vực cho Song Joong Ki về cách ứng xử của anh sau li hôn

Ý kiến của netizen Hàn: 

- Ôi, có phải Song Hye Kyo đang nhắm đến một người nào đó quen thuộc không nhỉ. Nhưng mà sao cô ấy có thể tự hào nói được những điều này sau bê bối trốn thuế của mình. 

- Là cô ấy đang nói đến những người đàn ông xấu tính nhỉ? Phải tôi thì tôi cũng ghét kiểu người đó thôi. 

- À, nhưng không phải cô ấy cũng là một người trốn thuế hay sao? 

- Lại nữa à. Bao giờ cô Song mới chịu dừng việc châm biếm này lại. Đang được nước làm tới hay sao trong khi người ta (ám chỉ Song Joong Ki) chưa bao giờ lên tiếng. 

- Tôi chỉ nhớ đến vụ trốn thuế của cô ấy thôi. Đúng là vẻ ngoài và bên trong của một người thật khó giống nhau được. 

- Nghĩ lại thì thật khó để có mối quan hệ lâu dài. Biết ai rồi nha!

- Đọc là biết cô ấy đang nói về ai rồi. Bức hình chụp cho tạp chí cũng liên quan lắm cơ. 

- Tôi cực kì ghét thái độ này của Song Hye Kyo, cô ta luôn sắm vai người bị hại trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki. Lúc nào phỏng vấn cũng thể hiện mình mạnh mẽ vượt qua các thứ. Thương Song Joong Ki khi anh ấy im lặng, không lên tiếng để vợ cũ tự tung tự tác. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí