Giải Trí

Sơn Tùng M-TP xin lỗi, chủ động gỡ bỏ MV 'There's no one at all'

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:29 | 29/04/2022

Vài phút trước, phía Sơn Tùng M-TP đã có động thái phản hồi những ồn ào, tranh cãi từ dư luận về MV 'There's no one at all' mới phát hành.

Sau gần 24 giờ gây ồn ào vì MV tiếng Anh chứa những hình ảnh và nội dung không phù hợp, phía Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng. 

Ít phút trước, trên trang fanpage của Sơn Tùng M-TP đã đăng tải thông báo chính thức với nội dung ngưng  MV There's no one at all vừa được ra mắt tối 28-4 vừa qua. Cũng trong thông báo này, nam ca sĩ chia sẻ về quãng thời gian 2 năm sản xuất MV cũng như tâm huyết mà mình đặt vào sản phẩm mới này. 

Nguyên văn chia sẻ và thông báo ngưng phát hành MV của Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng cho biết: "câu chuyện trong MV được lấy ý tưởng từ chính những giai điệu, ca từ và tinh thần của bài hát mà Tùng viết ra. Xuyên suốt MV là hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác".

Đây cũng là nhận xét của phần lớn người yêu nhạc sau khi xem xong MV There's no one at all. Tuy nhiên, trái ngược với số đông nhận định MV bị bao trùm bởi màu sắc u tối, tiêu cực, Sơn Tùng trần tình rằng: "Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn”. 

Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn”.

Sơn Tùng bày tỏ chủ động ngưng phát hành MV trong sự tiếc nuối.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng lý giải thêm: "Trong nghệ thuật sẽ luôn có những ẩn ý ở từng cảnh, thậm chí là chiều sâu nội tâm đến khó hiểu của nhân vật mà mỗi một người nghệ sĩ hay người sáng tạo muốn khán giả của mình cảm nhận".

Tuy nhiên, không giống như những gì giọng ca gốc Thái Bình kỳ vọng, MV vừa phát hành đã vấp phải phản ứng gay gắt từ các cơ quan quản lý và dư luận. Sau cùng, Sơn Tùng chính thức quyết định "chủ động ngưng phát hành MV" với tinh thần cầu thị, lắng nghe. 

Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, những người có cảm xúc không tốt sau khi thưởng thức MV này. Dẫu vậy, Sơn Tùng M-TP chỉ gỡ MV There's no one at all trên nền tảng tại Việt Nam. Các VPN nước ngoài vẫn có thể tiếp cận với MV này bình thường. 

Dù được nhận định là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng nhưng MV There's no one at all  đã nhận về không ít ý kiến trái chiều về nội dung, hình ảnh cũng như tình tiết không phù hợp với văn hoá, ảnh hưởng tiêu cực đến khán giả trẻ.
TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí