Giải Trí

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại bị nghi tái hợp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:15 | 19/05/2021

Netizen lại phát hiện ra những chi tiết mới trong mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Dường như họ vẫn dùng chung ê-kíp làm việc và ở chung nhà?

 Fan tinh ý phát hiện Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn còn dùng chung ê-kíp làm việc

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP liên tục bị cư dân mạng phát hiện những bằng chứng tái hợp sau khi đường ai nấy đi vì "trà xanh".

Mới nhất, netizen phát hiện ra background quay hai MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP và Love rosie Thiều Bảo Trâm có điểm chung bất ngờ. 

Trong loạt ảnh hậu trường mà một số thành viên trong ê-kíp đăng tải, có thể thấy hình ảnh người phụ nữ set-up cảnh quay cùng Sơn Tùng trong Muộn rồi mà sao còn và nhân vật trong ảnh Thiều Bảo Trâm đăng khi quay MV Love rosie giống hệt nhau. 

Ngay lập tức nhiều người đặt dấu hỏi: Phải chăng cả hai sử dụng chung một ê-kíp quay hai MV cùng nhau? 

 Chuyên gia trang điểm cho Thiều Bảo Trâm
.... lại xuất hiện trong lúc quay MV của Sơn Tùng khiến nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn cả hai dùng chung ê kíp quay MV

Người phụ nữ xuất hiện trong khung ảnh của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hóa ra là chuyên gia làm tóc cho các nghệ sĩ nên rất có thể, cả ê-kíp của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều kí hợp đồng chung khiến cô trở thành "nhân vật gây hiểu nhầm" bất đắc dĩ. Chuyện quay MV trùng ê-kíp cũng là chuyện không quá hiếm trong giới nghệ sĩ.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn tiếp tục đặt nghi vấn về Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP ở chung một nhà. Cư dân mạng phát hiện ra chiếc giường ở bức ảnh mà Sơn Tùng M-TP đăng tải trên Instagram và khi Thiều Bảo Trâm đàn hát ca khúc Một mình có buồn không giống nhau đến kỳ lạ. 

Thậm chí, màu sắc và hình dáng của đồ vật này cũng có sự tương đồng rõ rệt. Chi tiết đặc biệt nhanh chóng tạo ra chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

 Màu sắc chiếc giường giống nhau nên cả hai bị nghi ở chung nhà

Dù sao sự trùng hợp vẫn khiến không ít người hâm mộ cặp đôi thuở nào thở dài, tiếc nuối về một câu chuyện tình đẹp dang dở, đồng thời gieo hi vọng cả hai "gương vỡ lại lành".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27