Giải Trí

Sơn Tùng M-TP tung bản dance version 'Có chắc yêu là đây' đạt 'perfect all kill' tại Việt Nam

VĂN HÀ

Đăng lúc 13:15 | 09/07/2020

Tối 8-7, Sơn Tùng M-TP đã 'đánh úp' cộng đồng Sky khi đăng tải phiên bản dance vesion của ca khúc mới - 'Có chắc yêu là đây' để tặng fan, đồng thời kêu gọi mọi người yêu thương, chia sẻ ca khúc nhiều hơn.

Có chắc yêu là đây là món quà thứ hai mà Sơn Tùng M-TP gửi đến fan trong năm 2020, sau Sky tour movie. Mặc dù vấp nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và người hâm mộ nhưng sản phẩm này của Sơn Tùng vẫn cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong và ngoài nước. 

Tròn 48 giờ kể từ khi ra mắt “món quà tặng fan”, Sơn Tùng M-TP đã "càn quét" khắp các bảng xếp hạng, đạt "perfect all kill" tại Việt Nam.

Perfect all kill (PAK) là cụm từ dùng để chỉ ca khúc ngay khi sau phát hành đã liên tục đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng của nước ngoài có mặt tại Việt Nam như: Top 1 YouTube, Top 1 iTunes, Top 1 Apple Music và Top 1 Spotify.  

Từ trái qua Top 1 Spotify Việt Nam, Top 1 iTunes Việt Nam, Top 1 Apple Music Việt Nam tại cùng thời điểm.

Dường như đối với Sơn Tùng M-TP và cộng đồng Sky thì việc đạt PAK là "trong tầm tay" bởi đây là sản phẩm thứ hai mà anh có được danh hiệu này sau bản hit Hãy trao cho anh (2019). 

Không chỉ vậy, Có chắc yêu là đây đã lọt Top trending ở 9 quốc gia trên thế giới: Top 1 trending Việt Nam, top 2 tại Đài Loan, top 8 Australia, top 14 Canada, top 15 Hàn Quốc, top 24 Singapore, top 33 Hoa Kỳ, top 36 tại Đức và top 37 tại CH Séc.

Những con số ấn tượng mà Có chắc yêu là đây đạt được sau 48 giờ ra mắt trong Poster ăn mừng của Sơn Tùng M-TP.

Với những thành tích đó, ngày 8-7, Sơn Tùng M-TP đã vui mừng đăng tải phiên bản dance vesion của Có chắc yêu là đây để tặng fan, đồng thời kêu gọi mọi người yêu thương ca khúc nhiều hơn. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip này lan toả hầu hết các trang mạng xã hội với lượt like và share chóng mặt.

Trong đoạn clip dance version, với trang phục street style cùng hình ảnh “kẹo ngọt”, Sơn Tùng đã "đốn tim" fan với những vũ đạo đặc trưng của ca khúc Có chắc yêu là đây cùng với biểu cảm dễ thương của mình. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí