Giải Trí

Sơn Tùng M-TP ‘thả thính’ siêu thơm ca khúc mới khiến fan rần rần

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:10 | 04/09/2020

Giọng ca 'Có chắc yêu là đây' đã tung hình ảnh đầu tiên cho dự án mới khiến fan rần rần phấn khích.

Như vậy chỉ sau 2 tháng phát hành Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP và ê-kip đã rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm tiếp theo. Trên IG của mình, nam ca sĩ gốc Thái Bình đăng tải một story với hình ảnh hòa âm phối khí có lẽ dành cho ca khúc sắp phát hành kèm lời tâm sự: “Nhạc thế này làm nhiều người nhớ về những rung động đầu đời khi mới biết yêu đó… Chuẩn bị đi”. 

Lời chia sẻ này như một ‘phát súng’ báo hiệu cho các tín đồ yêu nhạc về sản phẩm bom tấn về chuyện tình yêu sắp on-air nữa. 

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' ca khúc mới

Trước đó, các sky-ers đang lâng lâng hạnh phúc khi phim về sếp Tùng đã lọt top trend trên Netflix toàn cầu chỉ sau một ngày phát hành. Sơn Tùng M-TP cũng gửi bức tâm thư khá cảm động đến người hâm mộ bằng tiếng Anh. 

Dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc khi Sky tour movie đạt Top Trending

“Thành thật mà nói, tôi đã xem bộ phim cả nghìn lần trước khi nó được công chiếu nhưng mỗi lần xem, nó vẫn mang lại cho tôi những cảm xúc khác nhau mà tôi không thể có ở những bộ phim khác ... Bộ phim này thật sự làm về tôi phải không? 

Dù thế nào, đây không chỉ là phim tài liệu gửi đến những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ tôi mà còn là những thước phim đánh dấu cột mốc sự nghiệp đáng nhớ của tôi nữa. Một chặng đường hoàn toàn mới trong cuộc đời tôi với vai trò chủ tịch M-TP Entertainment. Hơn thế nữa, nó chứa đựng nhiều công sức, mồ hôi thậm chí là nước mắt của các thành viên trong ngôi nhà M-TP mà tôi luôn tự hào mỗi khi nghĩ về. 

Chủ tịch Sơn Tùng và các thành viên của M-TP Entertaiment

Bên cạnh đó, tôi và thành viên của M-TP đã có cơ hội tuyệt vời để học hỏi và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm mới trong quá trình thực hiện Sky tour. 

Những điều đó rất có ý nghĩa đối với chúng tôi, chúng tôi sẽ có thêm kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp để làm tốt hơn những điều tương tự lần sau !!!

Tóm lại, đối với bản thân tôi, SKY TOUR được mô tả trong ba từ ...

Tuổi trẻ, nhiệt huyết và đam mê!”

XEM THÊM: Sơn Tùng đầu tư 3 tỷ, sau 3 năm thu về 51 tỷ lãi ròng


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí