Giải Trí

Sơn Tùng M-TP nhá hàng đoạn nhạc tiếng Anh, sắp có sản phẩm mới?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:02 | 20/11/2020

Các fan của Sơn Tùng nhận ra giọng hát của chính chủ và một cuộc tranh luận chuyện 'sếp' sắp tung sản phẩm âm nhạc mới lại diễn ra.

Clip "nhá hàng" đoạn nhạc mới của Sơn Tùng M-TP

Nếu theo dõi trang cá nhân vài ngày qua sẽ nhận ra Sơn Tùng M-TP đang rất chăm "thả thính" các fan. Đây là một trong những tín hiệu cho thấy anh chàng đang chuẩn bị rục rịch những dự án mới của bản thân. 

Khi các Sky vẫn đang đứng ngồi không yên thì "sếp" tung ngay một đoạn clip ngắn say sưa nhún nhảy theo giai điệu với lời hát bằng tiếng Anh. 

Sơn Tùng liên tục đăng story đang feel cùng một track nhạc khá chất với lyric bằng tiếng Anh

Sau khi lắng nghe kỹ đoạn nhạc, một số fan của Sơn Tùng khẳng định, giọng hát vang lên trong giai điệu nhạc nền đang phát thuộc về Sơn Tùng M-TP. 

Chưa dừng lại ở đó, việc "tag" producer Onionn, một trong những gà cưng độc quyền của công ty Sơn Tùng càng khiến các fan đặt nghi vấn đoạn hát tiếng Anh này sẽ nằm trong sản phẩm comeback của nam ca sĩ.

Cộng đồng fan của anh chàng đặt ra hàng loạt nghi vấn về việc Sơn Tùng comeback?

Chưa dừng lại ở đó, trên group cộng đồng Sky - FC của Sơn Tùng M-TP, một nghi vấn khác được đặt ra. Họ nghĩ đây là một đoạn rap nước ngoài được Sơn Tùng M-TP cover hoặc cũng có khả năng lần này nam ca sĩ sẽ bắt tay "gà cưng" Kay Trần để làm điều gì đó thật hay ho. 

Hiện tại, Sơn Tùng vẫn chưa có thêm bất kỳ động thái nào để giải tỏa nghi vấn cho các fan. Hẳn các sky phải đợi chờ mòn mỏi đến khi nào "sếp" nổi hứng lại nhá hàng tiếp nhé.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí