Giải Trí

Sơn Tùng M-TP là sao Việt đầu tiên có 6 triệu theo dõi Instagram

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:15 | 21/01/2021

Giữa drama tình cảm với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP đã ngoạn mục cán mốc 6 triệu người theo dõi (follow) trên Instagram.

Sơn Tùng M-TP cán mốc 6 triệu follow


Giữa nhiều ồn ào về chuyện rạn nứt với Thiều Bảo Trâm vì Hải Tú, Sơn Tùng M-TP lại đón nhận tin vui khi Instagram của anh chính thức đạt 6 triệu người theo dõi. 

Có vẻ như sau một ngày diễn ra drama, cái tên Sơn Tùng M-TP trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Anh chàng trở thành từ khoá được tìm kiếm và nhấn nút "follow" để "hóng biến". Cư dân mạng đều hồi hộp chờ đợi động thái tiếp theo của "sếp" trong thời điểm này.

Chi Pu xếp vị trí thứ 2

Xếp sau Sơn Tùng là Chi Pu với 5 triệu người theo dõi. Hiện tài khoản @Chipupu chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP về lượng theo dõi trên Instagram. 

Nhiều ý kiến cho rằng, lượng theo dõi hùng hậu của nữ ca sĩ xuất phát từ anti-fan đông đảo. Bên cạnh đó, những luồng tin đồn bên lề cho rằng, Chi Pu và ê-kip của mình đã sử dụng dịch vụ tăng follow và tương tác.

Ngọc Trinh xếp vị trí thứ 3

Nối tiếp sau Chi Pu chính là Ngọc Trinh với 4,9 triệu lượt "follow" trên tài khoản Instagram. Trước đó không lâu, Chi Pu và Ngọc Trinh đều có lượt follow sít sao nhau trên Instagram. Tuy nhiên, sau khi cô tung bộ ảnh hở bạo lên Instagram thì nhiều người bức xúc đã hủy theo dõi trang của cô. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí