Giải Trí

Sơn Tùng M-TP khiến fan choáng váng với outfit ‘bà già’ đi nghỉ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:10 | 29/10/2020

Đã quen với hình ảnh sang chảnh với hàng hiệu thời thượng, 'sếp Tùng' khiến các Sky một phen "hết hồn" với outfit vừa nhìn qua giống cosplay thành bà già.

Vốn chỉ đăng tải những bức hình với những phong cách thời trang đẳng cấp, lần này Sơn Tùng phá cách khi diện một outfit không liên quan tới nhau: Quần bò lửng, giày thể thao và áo phông rộng thùng thình cùng điểm nhấn là chiếc khăn lụa được buộc mỏ quạ.  

Sơn Tùng M-TP trông như "ngoại" với phong cách lạ này.

Nam ca sĩ tỏ ra rất hài lòng với khung cảnh decor cũ kỹ. Anh viết: "Ngồi cạnh dòng sông đẹp giữa chiều gió với bản nhạc yêu thích, không thể tuyệt vời hơn" và nhắc bản thân nhất định sẽ quay trở lại nơi này để câu cá.

Sơn Tùng M-TP cũng khiến fan hết hồn với cách tạo dáng khác người.
Nam ca sĩ bày tỏ rất ấn tượng với không gian ở nơi đây và nói sẽ trở lại. 

Gần đây, Sơn Tùng ngoài củng cố sự nghiệp riêng bằng việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, anh còn chính thức đảm nhiệm vai trò mới - ông bầu - khi liên tục cho ra mắt loạt gà cưng. 

Mặc dù đa số chưa có sản phẩm debut chính thức khi trở thành "gà" của nhà M-TP Entertainment nhưng họ đã có những màn chào sân ấn tượng thông qua một số bộ hình. 

Nam ca sĩ thường xuyên dành thời gian đi nghỉ dưỡng ở những nơi sang chảnh, yên tĩnh để "refesh" lại tinh thần cho việc sáng tạo nghệ thuật. 

Dù ai cũng thấy "chủ tịch" quá ngộ, nhưng kệ, Tùng trẻ Tùng có quyền... thử!CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí